Thảo luận Tìm hiểu cách chơi bài Poker của các tay chơi chuyên nghiệp thế giới

KDpokers

Thành Viên [LV 0]
Cách chơi bài poker của các tay chơi chuyên nghiệp là như thế nào, có gì khác với các người chơi mới nhập môn. Poker là một bộ môn có cách chơi khá là phức tạp và khó hiểu. Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải có được một tâm lý tốt, vững vàng và cần có đầy đủ các kỹ năng và chiến thuật chơi riêng. Vậy các tay chơi poker chuyên nghiệp cần những kĩ năng gì? Không phải tự nhiên mà những người chơi lâu năm lại biết cách đánh bài Poker hay. Họ phải bỏ rất nhiều thời gian và tiền bạc mới có được cho mình những kinh nghiệm dày dặn. Vậy tại sao chúng ta không nghe theo những mẹo chơi Poker đó để đi đường tắt.

cach-choi-poker-gioi-9-1.jpg

Cách chơi bài poker của các tay chơi chuyên nghiệp
Biết bỏ bài đúng lúc
Một trong những cách chiến thắng trong poker đầu tiên là phải biết “nhu”, nhất là những người mới bắt đầu chơi. Khi nhận ra lá bài của mình không có nhiều cơ hội thắng thì nên bỏ bài để hạn chế tối đa số tiền thua. Nên bỏ bài khi gặp những cặp bài tẩy có sự kết hợp giữa 2 hoặc 3 và các lá số còn lại, trừ trường hợp cặp đôi (2-2 hoặc 3-3).
cach-choi-poker-gioi-4.jpg


Kiềm chế cảm xúc bản thân tốt là cách chơi Poker hiệu quả
Hầu hết người chơi poker nếu tính toàn bộ thì chỉ khoảng tầm 100% người chơi poker gặp vấn đề với tilt (sự căng thẳng trong tâm lý khi chơi Poker). Giải thích qua thì nó là một cơn điên, mất tự chủ mất kiểm soát bản thân khi thua hoặc thắng to. Không có một cách chơi Poker giỏi nào bằng việc biết kiềm chế cảm xúc của mình. Đối phương sẽ rất muốn thấy bạn biểu hiện cho họ xem bạn đang nắm trong tay những gì. Vì vậy hãy thật bình tĩnh nhé.
cach-choi-poker-gioi-683x1024.jpg

Thay đổi chiến lược phù hợp với ván chơi
Rất nhiều người luôn có một loại “bài tủ” của riêng mình. Điều đó đi ngược lại với cách chơi poker luôn thắng. Chúng ta đã vô tình cho đổi thủ biết việc tiếp theo chúng ta sẽ chơi theo chiến lược nào. Nếu bạn đang có loại bài tủ của riêng mình, cũng không sao cả vì ai cũng như vậy. Tuy nhiên bạn không nên ưu tiên cho loại bài đó và luôn chơi nó theo cách cũ. Hãy nghĩ về việc ai đó trên bàn cược có thể sẽ lưu ý về hành vi và lối chơi của bạn, từ đó phân tích và tìm cách nắm bắt nó. Chiến thắng Poker cần có sự tính toán và linh hoạt, chứ không phải mê tín và theo thói quen.
cach-choi-poker-gioi-6-1.jpg

Kết luận
Hãy tập luyện thật nhiều để nhanh chóng trở thành cao thủ chuyên nghiệp trên mọi mặt trận. Còn có rất nhiều cách chơi Poker hay khác mà bạn nên học hỏi bởi đây là trò chơi của trí tuệ và toán học. KDslots.com chúc bạn sớm dẫn đầu mọi cuộc chơi!
 
Back
Bên trên