Tin tức Thiết kế tủ bia sệt theo nhu cầu của khách hàng

thanhthivu

Thành Viên [LV 0]
Thiết kế tủ bia sệt theo nhu cầu của khách hàng

Cách làm bia sệt bằng tủ nước:​

Nếu như các cách làm bia sệt nói trên ứng dụng được dễ dàng trong căn bếp của gia đình thì làm bia sệt bằng tủ nước thường thấy nhiều hơn ở các nhà hàng, quán xá. Cách làm bia sệt này cũng khá đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau:
iSCv7B8qaAlZufZ26BP4WERKY3sauV0bpWoMuq5x-RfSBOLN2BTFoHJRoOPrfiQgRUyCQ_keI2GuLq4p3FnkZ1foib0-hOVv6uvOqGi9CwGWJEmheqGTFjr77WBrnBh5rf7RpXcSVSfke956yTHYdat22wjVk8P3iTMUWawPOBFxEnAvhkOYDUExXTk1

YXhqtZa5rQbtiVPABPLwOrVEaW6o_AZZJnJ2nVt5iztR7OeXvFX0NKgb1skz8FSRKnK_-zbuSo0bQZhjMrAD93m0oCsbhkRN5kUOuS5aYTNFORTVnJaDdcwFr6Q9R0MmsIcWSQny7K4a5T3NDgICYUl1jgGd-fS3B598Czi53H_leNXfcLoDsd81zhBI

Bước 1: Cho các khay bia vào tủ nước và kích hoạt ở nhiệt độ trong khoảng từ -10 độ C đến -12 độ C
Bước 2: Bấm thời gian để tủ hoạt động từ 3 đến 4 giờ.
Bước 3: Sau khi quan sát thấy bia đã bắt đầu đặc hơn, bạn chuyển nhiệt độ về khoảng -7 hoặc -8 độ C.
i9ttSbazb5Wc5ELJE6rnZUKOw4VZA_8TRyX3QCxBxHK5ROy2CwvXevaOwOoDpj_QcSxB2-fSuLctFwRObtzW6uDFp9Az0oyuy-3X3e4OKAsMm1k6TmUShu9iBSVrKbMZ7UogKCx5B71zSOYW5A94TKVABtKah6crKEXqcfroMTq-nOInz5xlW8Y0FKlH

Như vậy là bạn đã “sản xuất” được hàng loạt chai bia sệt độc đáo rồi. Nếu chưa sử dụng hết ngay số lượng bia đã làm, hãy cắm điện tủ và duy trì ở mức - 8 độ C để bia giữ được kết cấu sệt như này nhé!
0pQlnmeMzeyZTXk51d0ei1w0SZkO_f5aMvNXi4fIRFuADMuc22cKj9zYTkuFgtRB86QIsUqi7fg-loKleQW2Rv6xodnI1gQp37mDdSz9VVDZ8z_rGSRTqn9ZH1sDGjWy8JxKyjcksBSWZrkmkHBQpiHdZcBrdl0YcylxGELCUdLG9Qtg04qFeVcIvINL7Q


---------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Di động: 0911219479
0947459479
 
Back
Bên trên