Máy xay thịt 120kg/h

CT Ha Bac

Thành Viên [LV 0]
Máy xay thịt 120kg/h hữu động cơ khỏe, lưỡi dao sắc bén giúp công việc cắt thịt nhanh chóng. Thiết bị được sử dụng nhiều tại các khu chế biến, gian bếp công nghiệp có thể đáp ứng với mức năng suất cao. Cấu tạo chắc chắn, thiết kế hiện tại sử dụng an toàn và đem tới sự chuyên nghiệp.
máy-xay-thịt-SL8-300x300.jpg

Đặc điểm của máy thái thịt 120kg/h

Máy được làm từ hợp kim cao cấp, đảm bảo độ bền cao, chắc chắn.

Chân máy làm bằng cao su, chống trơn trượt trong quá trình sử dụng.

Khay để nguyên liệu khá lớn, tiện lợi với khối lượng lớn cùng lúc.

Có nút điều chỉnh linh hoạt, dễ sử dụng với 2 nấc tắt, bật.

Với các khe rỗng ở phần lưới đựng thức ăn, đảm bảo không để thịt bị dính lại ở máy Các bộ phận của máy dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Trong quá trình vận hành, máy chạy êm.

Có công suất lớn, tiết kiệm điện, giảm chi phí sản xuất.

Thông số kỹ thuật

Model: BJY – MM12L
Nhãn hiệu: Berjaya
Công suất: 120Kg/giờ
Điện áp: 220V- 240V/50Hz/1P
Điện năng: 650W
Kích thước: 360 x 190 x 415 mm
Trọng lượng: 21Kg
Sản xuất: Malaysia
Lưu ý trước khi sử dụng máy xay thịt 120kg/h
TB2aWh6aVXXXXX9XpXXXXXXXXXX_285259800-1.jpg

Trước khi đưa máy xay thịt vào sử dụng, thịt nên được rửa sạch để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, bạn có thể sơ chế cắt thịt cá thành các miếng nhỏ để giúp cho máy xay thịt có thể xay dễ dàng hơn.

Sau mỗi lần sử dụng, cần rửa sạch máy để giữ vệ sinh và duy trì độ bền của thiết bị. Không sử dụng hóa chất hay dung môi để vệ sinh máy xay thịt.

Giữ sản phẩm máy xay thịt ở nơi khô ráo, tránh bụi bẩn.

Các loại thực phẩm trước khi xay nên cắt nhỏ thành từng miếng để máy có thể xay tốt hơn.

Trong trường hợp có nhiều sản phẩm, nên xay từng sản phẩm một để tránh làm trộn lẫn hay mất đi hương vị của từng sản phẩm đó.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0915796633

Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
Back
Bên trên