Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Mẫu căn nhà cấp 4 20m2 đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi numbencore89hd, 16 Tháng một 2019.

--- HVACR ---
 1. numbencore89hd

  numbencore89hd Thành Viên [LV 0]

  Chào các bạn, hôm nay mình nắm giữ 1 phản hồi từ một bạn, bạn đó gửi lại hình ảnh của công trình của bạn ấy làm đó là mẫu căn nhà cấp 4 20m2 được thiết kế gác lửng giống mẫu phòng trọ 20m2 mà trước đây chúng tôi đã gửi tới các bạn tham khảo. Mỗi người một ý nên từ mẫu thiết kế ban đầu và đã thi công với ý tưởng như thế tuy nhiên mà đã có sự thay đổi một số chi tiết khi thiết kế thông tin cụ thể chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh để các bạn tham khảo sau. tổng diện tích ngôi nhà cấp 4 20m2 này cũng có diện tích trùng khớp với tổng diện tích mẫu phòng trọ 20m2 mà chúng tôi gửi tới các bạn đó là nhà cấp 4 gác lửng 4x5m và cũng làm giống y hệt như mẫu chúng tôi đã gửi. Công trình này đã được thi công tại tỉnh Đắc Lắc và đã được bàn giao và đi vào dùng, gia chủ rất ưng ý với mẫu thiết kế và đơn vị thi công đã hoàn thiện nên căn tòa nhà. Chúng tôi cũng rất vui khi các sản phẩm mới mỗi ngày được mọi người dùng và ứng dụng trong thực tế để các bạn có thể có được một nơi đời sống tốt hơn. Mỗi một mục được phân loại khá nhiều mẫu khác nhau để các bạn có thể lựa chọn và làm cho gia đình mình 1 mẫu căn nhà cấp 4 ưng ý nhất. Nếu các bạn đã xây dựng một trong các mẫu mà chúng tôi đã thiết kế thì có thể gửi cho chúng tôi, nếu mẫu nhà bạn thật sự đẹp chúng tôi sẽ viết 1 bài viết về nó để cùng chia sẻ với mọi người tham khảo.
  [​IMG]
  diện tích căn nhà cấp 4 : 4x5m
  kiểu dáng: căn nhà cấp 4 gác lửng
  vị trí thi công: Buôn Mê Thuật – Đắc Lắc
  Đơn giá thi công: ….
  đơn vị tổ chức thi công: Phố Design
  kiểm soát thi công: Nguyễn Trường An

  Phần tường chung quanh căn nhà được ốp lát cao phần lớn 2m khác so với thiết kế ban đầu là sơn trắng tổng số tường. Phần tủ bếp cũng được ốp lát cho sạch tuy nhiên trong thiết kế từ đâu là sử dụng kính tủ bếp màu xanh mạ non.

  Với góc nhìn tổng thể chúng ta có thể thấy được khoảng không của mẫu nhà cấp 4 gác lửng này, cầu thang được làm bằng cầu thang sắt hộp, tủ bếp, tủ quần áo được làm bằng gỗ MDF và có thêm thông tin cụ thể cắt vách CNC, phần tủ cũng được giữ nguyên thiết kế về công năng cơ mà về màu sắc được trang trí lại.

  Vách ngăn được sửa lại theo yêu cầu của chủ nhà, trên gác lửng là phòng ngủ và có thêm cửa sổ để lấy sáng. Mỗi một phần vách sẽ do người thiết kế sáng làm nên hình dáng sẽ rất đa dạng và phong phú.
   

Chia sẻ trang này