Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi úc qua bưu điện

vietcargovietnam

Thành Viên [LV 0]

GỬI HÀNG ĐI ÚC QUA BƯU ĐIỆN KHÔNG CHỈ MANG LẠI SỰ THUẬN TIỆN. MÀ CÒN MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH QUAN TRỌNG CHO NGƯỜI GỬI. VỚI HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN NÀY BẠN CÓ THỂ BẢO ĐẢM ĐƯỢC AN TOÀN CỦA HÀNG HÓA KHI ĐẾN NƠI MỘT CÁCH TỐT NHẤT. DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỂM MÀ BẠN NÊN XEM XÉT KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ NÀY.

LỢI ÍCH KHI GỬI HÀNG ĐI ÚC QUA BƯU ĐIỆN

TIẾT KIỆM CHI PHÍ​

Một trong những lợi ích rõ ràng nhất của việc sử dụng dịch vụ bưu điện để gửi hàng đi Úc là chi phí thấp. Vì vậy, với nhiều dịch vụ chuyển quốc tế khác. Dịch vụ bưu điện thường cung cấp mức giá hợp lý mà không làm giảm chất lượng dịch vụ.

THUẬN TIỆN VÀ ĐƠN GIẢN​

Quá trình gửi hàng đi Úc qua bưu điện rất thuận tiện và đơn giản. Bạn chỉ cần mang hàng của mình đến bưu điện. Chọn dịch vụ phù hợp và mọi thứ sẽ được xử lý một cách nhanh chóng. Quá trình theo dõi trực tuyến cũng giúp bạn kiểm soát vị trí của gói hàng mọi lúc.
Gui-hang-di-Uc-qua-buu-dien-nhanh-chong-tien-loi.jpg

AN TOÀN VÀ ĐẢM BẢO​

Dịch vụ bưu điện thường đi kèm với bảo hiểm, đảm bảo an toàn cho hàng hóa hóa của bạn. Điều này làm giảm rủi ro khi gửi hàng đi Úc. Đặc biệt là đối với những sản phẩm quý giá hoặc mong muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối.


THỜI GIAN GIAO HÀNG NHANH​

Khác với quan điểm phổ biến. Dịch vụ bưu điện cũng cung cấp các tùy chọn giao hàng nhanh chóng. Bạn có thể chọn các dịch vụ chuyển tiếp ưu tiên để đảm bảo rằng hàng của bạn đến Úc một cách nhanh chóng, an toàn với khách hàng có nhu cầu nhanh. Nhưng đối với các hình thức thông thường thì thời gian vận chuyển cũng nhanh không kém.


KẾT NỐI VỚI ĐỐI TÁC TIN CẬY​

Các dịch vụ gửi hàng đi Úc qua bưu điện thường là những đối tác tin cậy có uy tín. Việc chọn một dịch vụ có danh tiếng tốt sẽ giúp đảm bảo rằng bạn có thể tin tưởng họ với hàng hóa của mình. Và nhận được dịch vụ chất lượng. Hiện nay trên thị trường, nhiều nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín được khách hàng tin tưởng. Trong đó có Vietcargo, đơn vị nhận gửi hàng đi đến nhiều quốc gia trên thế giới với tốc độ nhanh.HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP​

Đa dạng các dịch vụ bưu điện cung cấp hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc hoặc trợ giúp trong quá trình gửi hàng. Đội ngũ tư vấn luôn túc trực kịp thời giải đáp mọi nhu cầu cho khách hàng. Xử lí mọi vấn đề đột ngột xảy ra.HẠN CHẾ KHI GỬI HÀNG ĐI ÚC QUA BƯU ĐIỆN

  • Dịch vụ chuyển hàng sang Úc bằng bưu điện có thủ tục tương đối rườm rà và tốn nhiều thời gian.


  • Một số bưu cục còn không hỗ trợ đến tận nơi lấy hàng. Khách hàng cần phải đến bưu cục để đăng kí sử dụng dịch vụ.


  • Bưu điện có thể từ chối nhận đơn hàng online đã thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.


YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC QUA BƯU ĐIỆN

Chi phí vận chuyển gửi hàng đi Úc qua đường bưu điện. Hoặc các phương thức vận chuyển quốc tế khác nhau dựa trên các yếu tố sau:

  • Trọng lượng hàng hóa:

Khối lượng, trọng lượng hàng hoá là yếu tố quan trong cước phí bưu điện bạn cần chi trả. Đối với các hàng hoá có trọng lượng quá lớn, cồng kềnh thì chi phí vận chuyển sẽ rất cao và ngược lại. Khi giao hàng tại bưu cục, các nhân viên sẽ cân đo trọng lượng, kích cỡ của các sản phẩm.

  • Địa điểm trả hàng:

Khoảng cách vận chuyển càng xa thì chi phí càng cao. Ngoài ra, nếu địa chỉ giao hàng ở vùng sâu xa, phí bổ sung giao hàng thường được tính.

  • Phương thức gửi hàng:

Lựa chọn hình thức vận chuyển cũng sẽ tác động đến cước phí gửi hàng đi Úc qua bưu điện. Đối với những mặt hàng cấp thiết, đặc biệt cần phải vận chuyển gấp. Thường sẽ được gửi qua đường không. Khi lựa chọn hình thức vận chuyển này thì mức giá sẽ cao hơn so với hình thức gửi thông thường. Tương tự thì đối với những mặt hàng thông thường, không cấp thiết. Bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng hoá thông thường qua đường biển, chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều.

  • Thời điểm gửi hàng đi Úc:

    Trên thực tế, thì đa phần khách hàng khi gửi sẽ không quan tâm đến thời điểm gửi hàng. Vì khi họ có nhu cầu thường sẽ sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế ngay mà không quan tâm thời điểm. Nhưng ít ai biết rằng thời điểm gửi hàng cũng sẽ làm ảnh hưởng đến mức cước phí dịch vụ gửi hàng quốc tế nhanh đi Úc mà bạn sẽ phải chi trả.

NHỮNG QUY ĐỊNH CẦN LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI ÚC BẰNG BƯU ĐIỆN

Gui-hang-di-Uc-qua-buu-dien-2.jpg

Khi bạn gửi hàng đi Úc qua bưu điện, hãy chú ý đóng gói hàng cẩn thận và phải ghi rõ ràng trọng lượng của món hàng. Thêm vào đó là phải cung cấp những thông tin cần thiết về thời gian, địa chỉ và nên được ghi đầy đủ, rõ ràng để đơn vị chuyển phát có thể nhanh chóng liên hệ với người nhận khi đơn hàng đến nơi.

Vì bưu điện là phương thức vận chuyển truyền thống nên thời gian chuyển phát chắc chắn sẽ lâu và chậm hơn so với các dịch vụ chuyển phát nhanh khác. Vì vậy, nếu gấp, để đảm bảo giao hàng đúng hẹn bằng cách sử dụng một công ty vận chuyển trung gian như Vietcargo để chuyển hàng đi Úc.

TRONG BÀI VIẾT NÀY, CHÚNG TA ĐÃ KHÁM PHÁ NHỮNG LỢI ÍCH QUAN TRỌNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ÚC QUA BƯU ĐIỆN. TỪ CHI PHÍ THẤP ĐẾN SỰ THUẬN TIỆN, VIỆC LÀM NÀY KHÔNG CHỈ MANG LẠI LỢI ÍCH CHO NGƯỜI GỬI MÀ CÒN ĐẢM BẢO RẰNG HÀNG HÓA CỦA BẠN SẼ ĐẾN ÚC MỘT CÁCH AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG. HÃY CÂN NHẮC KỸ THUẬT KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ ĐỂ TẬN DỤNG NHỮNG ƯU ĐIỂM NÀY

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0923.19.19.19
 
Back
Bên trên