Tin tức GIỚI THIỆU MÁY VẶT LÔNG CỦA DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN ĐIỆN MÁY MINH NGỌC

duyminh0001

Thành Viên [LV 0]
Máy vặt lông gà, lông vịt chắc hẳn vẫn còn hơi xa lạ đối với người tiêu dùng, Doanh Nghiệp Tư Nhân Điện Máy Minh Ngọc cung cấp đến các cửa hàng cửa hàng kinh doanh món ăn liên quan đến gà, vịt thì sản phẩm này đã quá quen thuộc và trở thành vật dụng quan trọng không thể thiếu.

Máy vặt lông gà, lông vịt chắc hẳn vẫn còn hơi xa lạ đối với người tiêu dùng, Doanh Nghiệp Tư Nhân Điện Máy Minh Ngọc cung cấp đến các cửa hàng cửa hàng kinh doanh món ăn liên quan đến gà, vịt thì sản phẩm này đã quá quen thuộc và trở thành vật dụng quan trọng không thể thiếu.

Vậy máy vặt lông là gì? Những lợi ích tuyệt vời mà máy vặt lông gà, lông vịt mang lại là gì?,.. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu khái niệm máy vặt lông gà lông vịt

hinh-4.jpg


Đúng với tên gọi của mình, máy vặt lông gà lông vịt chuyên sử dụng để làm sạch lông các loài gia cầm, mà chủ yếu là gà, vịt,.. một cách nhanh chóng, đơn giản. Bên cạnh đó còn đảm bảo yếu tố sạch sẽ.

Nếu như trước kia người ta mất đến 15 phút để vặt xong một con gà hay một con vịt và tối thiểu một ngày chỉ làm tầm 4 - 5 con là “mờ mắt” thì với máy vặt lông công đoạn này được xử lý vô cùng nhanh gọn, thậm chí một lần “vặt lông” có thể lên đến 5 - 6 con.

Những lợi ích tuyệt vời của máy vặt lông

- Tiết kiệm thời gian: Ưu điểm lớn nhất của dòng máy vặt lông chính là nhanh. Nếu như vặt thủ công phải mất đến 15 phút mới xong một con gà/vịt thì với máy vặt lông chỉ mất khoảng 40 giây - 1 phút là làm sạch lông của tận 2 - 3 con gà/vịt. Quá tuyệt vời, đúng không nào?

hinh-5.jpg


- Tiết kiệm công sức và tiền bạc: Đối với những cơ sở kinh doanh các món ăn liên quan đến gà/vịt, chắc hẳn sẽ phải thuê người làm sạch lông gà, lông vịt để phục vụ cho quá trình buôn bán. Nếu tính chi phí thuê nhân công trung bình hiện nay thì từ 3 - 5 triệu/tháng, nhưng nếu bỏ ra một khoản phí “lớn” ngay từ đầu để mua máy vặt lông gà/vịt thì có thể sử dụng từ năm này sang năm khác, vừa tiết được được sức người lại vừa tiết kiệm được tiền bạc.

- Đảm bảo an toàn, hợp vệ sinh: Là người làm kinh doanh về ăn uống, chắc hẳn ai cũng hiểu rõ sự an toàn, vệ sinh là quan trọng nhất. Dù đồ ăn của bạn có chế biến ngon tới đâu, hấp dẫn như thế nào đi chăng nữa nhưng chỉ cần 1 lần duy nhất làm lông gà/lông vịt không sạch sẽ khiến khách hàng “nghi ngờ” về chất lượng dịch vụ của cửa hàng bạn. Nhưng với máy vặt lông thì quá trình làm sạch lông lên đến 90%, đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cũng như hợp vệ sinh.

Một vài vấn đề cần lưu ý khi sử dụng máy vặt lông gà, lông vịt

hinh-6.jpg


- Máy móc không phải là con người, nó chỉ làm những gì đã lập trình sẵn có chứ không thể tự thay đổi để phù hợp được. Do đó để quá trình vận hành máy vặt lôngđược tốt nhất quý khách nhớ ngâm gia cầm qua nước sôi khoảng 65 - 85 độ C để lông được tuốt ra dễ dàng hơn, đồng thời không làm hỏng bề mặt của gia cầm.

- Phần lớn khách hàng khi sử dụng máy vặt lông lần đầu không có kinh nghiệm cũng như không biết điều chỉnh nhiệt độ thế nào cho phù hợp nên việc vặt lông không được sạch. Bạn có thể cho vào lồng vặt để vặt lại lần nữa, tuy nhiên không cần ngâm qua với nước nóng sẽ làm bề mặt da gà, da vịt bị tróc ra, không được láng mịn.

- Nên sử dụng ổ cắm riêng cho máy vặt lông, cần chú ý khi sử dụng dòng ba pha vì rất dễ dẫn đến cháy động cơ.

- So với lông gà thì lông vịt, lông ngan,.. rất chắc, do đó quá trình vặt lông rất dễ làm hỏng bề mặt da của gia cầm. Quý khách có thể ngâm vịt, ngan qua nước muối trước khi vặt nó sẽ giúp bề mặt da gia cầm săn chắc hơn.

Vậy là chúng tôi đã tổng hợp xong những ưu điểm cũng như các vấn đề cần lưu ý khi sử dụng máy vặt lông gia cầm. Quý khách nếu có nhu cầu mua máy vặt lông vui lòng liên hệ với chúng tôi - Điện Máy Minh Ngọc qua hotline:
 
Bên trên