EUROVENT SHARING WORKSHOP

Picture1.jpg
LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM: EUROVENT SẼ CÓ MẶT VÀ CHIA SẺ VỀ ĐÁP ỨNG HỆ THỐNG VÀ SẢN PHẨM HVACR THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU TẠI CLEANFACT & RESAT EXPO 2023

Từ ngày 26 - 28/10/2023, Eurovent Certita Certification (ECC) - đơn vị chuyên sâu về kiểm duyệt chất lượng và bảo trợ cho chứng nhận “Eurovent Certified Performance”, thuộc Hiệp hội Công nghiệp Châu Âu về Lạnh, Điều hòa không khí EUROVENT sẽ chính thức có buổi chia sẻ cho cộng đồng kỹ sư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu, nhà sản xuất MEP và xử lý không khí, các chuyên gia, tổ chức giáo dục Việt Nam về tiêu chuẩn tương lai.

Về Eurovent Certita Certification


Eurovent Certita Certification (ECC) là một trong những tổ chức chứng nhận độc lập về HVAC&R lớn nhất thế giới, hoạt động không vì mục đích lợi nhuận. Các chứng nhận được cấp phép bởi Eurovent Certita Certification sở hữu độ uy tín rất cao, được công nhận là bảo chứng niềm tin dành cho người tiêu dùng trung gian và cuối cùng.

Trong đó, chứng nhận Eurovent Certified Performance (tạm dịch: xác minh hiệu suất hoạt động) đi sâu vào kiểm duyệt hiệu quả và năng suất hoạt động của các sản phẩm, giải pháp HVAC&R. Một khi sản phẩm đạt được nhãn dán Eurovent Certified Performance, nhà sản xuất có thể tự tin tuyên bố các thông số và khả năng của sản phẩm khi sở hữu cấp độ cam kết cao nhất.

Eurovent Certified Performance được tin cậy trên 44 quốc gia và vùng lãnh thổ, chứng nhận hơn 66% các sản phẩm HVAC&R được phép thương mại tại châu Âu, được yêu cầu trong 22 chương trình trong lĩnh vực Khí hậu trong phòng, Thông gió & Lọc khí, Hệ thống làm lạnh và Chuỗi cung ứng Thực phẩm. Cùng với đó, chứng nhận Eurovent Energy Efficiency (tạm dịch: sử dụng năng lượng tối ưu) là cách thức đơn giản, tin cậy để nhận diện một sản phẩm có hiệu quả sử dụng năng lượng bền vững.

Sẵn sàng cho tương lai: Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế

Trong bối cảnh Việt Nam đăng cai Diễn Đàn Thường Niên ASEAN5 cùng Nhật Bản về Lạnh và Điều Hòa Không Khí tại Triển lãm quốc tế CLEANFACT & RESAT EXPO 2023, Eurovent Certita Certification đã quyết định phối hợp với công ty truyền thông quốc tế IBC để tổ chức một hội thảo đặc biệt trong khuôn khổ chuỗi sự kiện.

Tại hội thảo, Eurovent Certita Certification sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong hơn 30 năm tuân thủ các quy trình và kiểm định chất lượng, đảm bảo thiết kế chính xác, đạt hiệu suất tối ưu và kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời, EUROVENT cũng sẽ giới thiệu những câu chuyện thành công đến các tham dự về các doanh nghiệp quốc tế có những giải pháp đổi mới, tiết kiệm năng lượng, an toàn và bền vững.

Picture2.png

Đây là cơ hội đặc biệt cho các nhà đầu tư, các quản lý nhà máy, nhà thầu, chuyên gia ngành công nghiệp HVAC&R, các công ty tư vấn và thiết kế, cũng như những nhà sản xuất MEP tại Việt Nam trong ngành công nghiệp HVAC&R tiếp cận các tiêu chuẩn Châu Âu, một tiêu chuẩn kiểm chứng về chất lượng được tin tưởng toàn cầu.

Việc tổ chức hội thảo chuyên đề của Eurovent cũng sẽ tạo ra một nền tảng thuận lợi cho các đại diện, quản lý doanh nghiệp Việt tham gia trao đổi, giao lưu trực tiếp với Diễn giả và được giải đáp các thắc mắc, khó khăn.

- Đối với người sử dụng cuối, đây sẽ là những thông tin quý báu về việc chọn lựa thiết bị HVAC&R đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu và mong muốn.
- Đối với các công ty tư vấn, thiết kế và nhà thầu: Hội thảo sẽ giúp tối ưu hóa và thiết kế hệ thống HVAC&R theo các tiêu chuẩn cao bền vững.
- Đối với các chuyên gia trong ngành: Hội thảo sẽ là một sự kiện không thể bỏ lỡ để tìm hiểu về các quy trình, thủ tục kiểm định khoa học khách quan và hiệu quả.
- Đối với nhà sản xuất MEP, các sản phẩm HVAC&R: Nghe những câu chuyện thực tế từ các nhà sản xuất hàng đầu châu Âu khi triển khai tiêu chuẩn EUROVENT.

___________________________
Thông tin về Workshop:
Hội thảo từ EUROVENT: Gây dựng niềm tin và hạn chế rủi ro để thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành HVAC&R

Thời gian: 26 - 28/10/2023
Địa điểm: Tòa nhà INTECH Group Business Hub, số 08, đường BH1, KCN Đô thị và Dịch vụ VSIP, TP Từ Sơn, Bắc Ninh.
Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt

Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm quốc tế HVACR, Phòng sạch và Hệ thống phụ trợ nhà máy CLEANFACT & RESAT EXPO 2023

Picture3.jpg

Triển lãm với gần 200 gian hàng gồm các thương hiệu, doanh nghiệp tiêu biểu lĩnh vực Lạnh, Điều hòa không khí, Phòng sạch, phụ trợ nhà máy ... đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc...

Và có sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn như Daikin, LG, Eurovent, Robatherm, Shuangliang, Casper, ThermoFisher, Bosch Rexroth, Schneider, VSIP, DeepC, Greenpan…

Bên cạnh triển lãm, Quý công ty đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chuỗi 10+ hội thảo chuyên ngành:

* Ngày 26/10/2023: Chuỗi sự kiện toàn quốc ngành lạnh và điều hòa không khí 2023 ( )
* Ngày 27/10/2023: Chuỗi sự kiện công nghiệp 2023 (https://cn.cleanfact.vn/)


Để cập nhật lịch trình và thông báo về Hội thảo từ Eurovent và triển lãm CLEANFACT & RESAT EXPO 2023, mời truy cập các kênh thông tin chính thức của chuỗi sự kiện:
Hội thảo của EUROVENT: https://cleanfact.vn/eurovent/
Triển lãm HVACR, Phòng sạch:
https://cleanfact.vn
Hotline BTC: 0972 413 618
 
Back
Bên trên