Cung cấp dây cáp điện, cáp truyền tín hiệu Taesung

taesungcables

Thành Viên [LV 0]
Đông Thành Taesung, tiền thân là công ty TNHH Xuất nhập khẩu & Thương mại Đông Thành, là doanh nghiệp sản xuất cáp truyền dẫn tín hiệu, các loại dây điện và cáp hạ thế trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiên nhất liên doanh với Hàn Quốc.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệp, Đông Thành Taesung có đông đảo đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ sư và lực lượng lớn công nhân có tay nghề cao được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế.

423A9198.JPGĐông Thành Taesung trong nhiều năm liên tục đã đạt các danh hiệu và giải thưởng vinh danh dành cho các thương hiệu có uy tin trên thị trường như Đạt top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam (2018), đạt top 10 thương hiệu mạnh Quốc Gia (2019), danh hiệu “Sử dụng năng lượng xanh đối với cơ sở sử dụng nhiều năng lượng trong sản xuất công nghiệp (2020) và được các đơn vị truyền thông uy tin như Đài truyền hình Hà Nội vinh danh và phát sóng trên Chương trình thương hiệu mạnh.

Hiện nay, các sản phẩm của Đông Thành Taesung tự hào đã có mặt trên khắp cả nước đồng hành cùng với các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình có uy tín như VNPT, VTVCab, EVN,Viettel, FPT…. và được tin tưởng sử dụng trong các dự án lớn của tập đoàn VinGroup (Vinhome,Time…).

Đông Thành Taesung đang xây dựng kế hoạch đưa sản phẩm của mình tới các thị trường trong khu vực ASEAN và xa hơn, khẳng định mạnh mẽ uy tín và chất lượng của các thương hiệu Việt Nam với bạn bè quốc tế.


423A9182.JPG
Đông Thành Taesung hiểu rằng chất lượng sản phẩm là sợi dây kết nối bền vững với khách hàng, là yếu tố quyết định sự thành công của một doanh nghiệp, do đó Đông Thành Taesung luôn cố gắng để đem đến những sản phẩm với chất lượng vượt trội và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất.

Với phương châm hoạt đông đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu Đông Thành Taesung không ngững học hỏi, cải tiến quy trình sản xuất, đầu tư trang thiết bị tiên tiến nhất nâng cao chất lượng sản phẩm. Quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt tất cả các khâu từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra và đóng gói nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất tới tay người dùng. Đông Thành Taesung lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của mình. Chính nhờ điều đó, Đông Thành Taesung đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Dây điện đơn Taesung - Hàn Quốc

  • Dây điện đôi Taesung - Hàn Quốc

  • Cáp điện lực hạ thế

  • Dây cáp đồng trục liền nguồn RG59

  • Cáp đồng trục liền nguồn RG6

  • Dây cáp mạng CAT 5E, CAT6

  • Dây cáp điện thoại 4 lõi

  • ..
Đến với các sản phẩm của Đông Thành Taesung các bạn luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm hàng đầu cùng mức giá hợp lý nhất !
 
Bên trên