Thảo luận chi phí tháo dỡ trần thạch cao nửa tỷ đồng

TheBlue

Thành Viên [LV 1]
Em có thi công và lắp đặt cho khách một căn biệt thự với 5 tầng, 2 tổ máy VRV Daikin. Thi công, thử kín, chạy thử máy đạt yêu cầu, sau khi gia chủ sử dụng được nửa năm thì phát sinh bục dàn trao đổi nhiệt (lỗi do thiết bị) hãng có xuống thay dàn trao đổi nhiệt chứ không đổi máy. Nhưng:
+ Lỗi tận 3 con dàn lạnh trong cùng một tổ.
+ Trần nhà gia chủ có giá trị trên 300tr/phòng. (thuê họa sĩ về vẽ tranh, dát vàng phào chỉ...)
+ Hãng chỉ chịu trách nhiệm thay thế dàn trao đổi nhiệt của 3 máy, chi phí trần thạch cao đập phá để tháo dỡ máy hãng không chịu trách nhiệm
+ Lỗ thăm đúng theo tiêu chuẩn lắp đặt là 600x600 dưới thân máy được gia chủ cũng vẽ lại theo thiết kế trần, nhưng kích thước lỗ thăm đó không đủ để đưa máy xuống.
Vậy trong trường hợp này, cho em xin ít kinh nghiệm từ các anh, chi phí trần thạch cao nên được phân chia trách nhiệm sao cho hợp lý ạ? Tổng 3 phòng, 3 máy dính lỗi cũng tốn ít nhất 900tr của gia chủ.
 
Ca này khó này, bắt hãng đền trần thành cao khó hơn lên zời. Chủ nhà chịu vì làm trần quá xịn thôi, mà giàu thế mất có vài trăm triệu bỏ bèn gì. :))
 
Bởi mấy con âm trần này đụng chuyện thì khó khăn trăm bề,ban đầu tk tốt nhất thì cho hết vô nhà vệ sinh và tư vấn lỗ thăm 600x1200. Chủ nhà không chịu thì xác nhận lại, sau này ngủ ngon
 
Back
Bên trên