Cách mua eSIM online cho khách đi du lịch nước ngoài

intersim

Thành Viên [LV 0]
eSim (Embedded SIM) là công nghệ SIM hiện đại nhất hiện nay được tích hợp sẵn trong điện thoại. Esim được kỳ vọng sẽ trở thành tương lai của ngành viễn thông.

Đối với khách đi du lịch nước ngoài, mua esim online là một lựa chọn tiện lợi và là giải pháp tốt nhất cho bạn thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình. Với eSim du lịch của Intersim, bạn có thể truy cập internet khi đang vivu nước ngoài và không cần lo lắng về phí chuyển vùng quốc tế đắt đỏ.

Bạn có thể mua eSim từ bất kỳ đâu trên thế giới và nhận mã QR sim sau khi hoàn tất thanh toán. Bạn chỉ cần quét mã QR, kích hoạt esim và tận hưởng chuyến đi mà không lo không có internet.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách mua eSIM online cho khách đi du lịch nước ngoài:

Chọn nhà cung cấp eSIM​

Trước khi mua eSIM, bạn cần chọn nhà cung cấp eSIM uy tín. Có nhiều nhà cung cấp eSIM trên thị trường, mỗi nhà cung cấp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Bạn nên so sánh các nhà cung cấp trước khi đưa ra quyết định.

Chọn gói cước eSIM​

Mỗi nhà cung cấp eSIM đều cung cấp nhiều gói cước khác nhau với dung lượng data, thời hạn sử dụng và giá cả khác nhau. eSim thường có gói từ 5 – 30 ngày. Tùy vào nhu cầu sử dụng để bạn chọn gói cước phù hợp.
 
Back
Bên trên