Bộ đôi siêu chuyển đổi canadian solar – INVT cho phân khúc hộ gia đình

intechenergy

Thành Viên [LV 0]
Tấm pin canadian Solar và biến tần – invt bám tải đến từ thương hiệu INVT đang là bộ đôi được đầy đủ người sử dụng lựa chọn cho những dự án năng lượng mặt trời của hộ gia đình, biệt thự khổng lồ nhờ sự xuất sắc về hiệu suất/giá, sản lượng điện cao và triển khai ổn định trong suốt vòng đời dự án.

Sự hiệu quả đến từ những nhãn hàng hàng đầu thế giới

sở hữu sự thêm vốn nghiêm túc về đội ngũ R&D và các công nghệ tiên tiến được phần mềm vào từng chiếc máy, tấm pin canadian Solar và inverter hòa lưới INVT đã cho thấy được hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, xuất sắc về hiệu suất chuyển đổi, khả năng tương phù hợp phải chăng và vận hành ổn định trong suốt vòng đời gần 30 năm. 100% Hệ thống điện mặt trời mái nhà tiêu dùng hai thương hiệu này đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật để lắp công tơ hai chiều bán điện cho EVN.

Sự hiệu quả đến Canadian Solar và inverterthương hiệu Canadian Solar tự hào là 1 trong các nhà sản xuất pin mặt trời bậc nhất thị trường, với sắp 20 năm dẫn đầu vững mạnh công nghệ tiên tiến cho những loại tấm pin năng lượng mặt trời, thuộc nhóm nhóm Tier 1; top 5 cuộc sống về sản lượng; top một về chất lượng, hiệu suất/giá (theo tổ chức IHS Markit Survey khảo sát).

Trong lúc đấy, các máy đến từ nhãn hiệu của người chế tạo INVT luôn tạo được niềm tin nơi người trải nghiệm nhờ vào chất lượng và công nghệ riêng biệt trên các lĩnh vực inverter – tự động hóa, năng lượng mặt trời, chỉ huy thang sản phẩm, chỉ huy xe ôtô điện, tàu điện cao tốc và lưu trữ điện tối ưu. Sở hữu hơn 12 trung ương nghiên cứu, 820 phát minh và 220 được quyền tác giả cho phép phần mềm, INVT đã xây dựng thương hiệu các sản phẩm bộ chuyển đổi DC/AC bám tải điện năng lượng mặt trời cao cấp, mang hiệu suất chuyển đổi lên đến 98,6% và đang được tin tiêu dùng trên 80 quốc gia. Tại Việt Nam đã mang sắp 100MW bộ chuyển đổi DC/AC INVT được apps trong đại khái dự án khác nhau.

Công nghệ đặc biệt, tối ưu hóa hiệu suất – canadian solar và inverter.

Nhằm đem lại những cái đồ vật chất lượng, hoàn thành nhu cầu ngày càng cao của người trải nghiệm, tấm pin canadian solar và inverter ko dừng cải tiến chất lượng, hợp lại thành một phổ biến công nghệ mới nhất thời điểm này như: Black Silicon, PERC, Half-cut cells, Dual Modules, 9 Busbars… giúp hấp thụ ánh sáng ở bước sóng rộng hơn, công suất cao hơn, tăng sản lượng điện phát ra, tăng tuổi thọ trung bình, giảm giá thành thêm vốn nhờ tiết kiệm được lan rộng lắp thêm ngoại vi, rút ngắn thời gian hoàn vốn cho dự án.

Canadian Solar và inverter - Công nghệ vượt trội

>>Tham khảo: Hiệu suất tấm pin mặt trời là gì?

Đối có bộ chuyển đổi DC/AC nối lưới, để không bị thất thoát sản lượng điện do các tấm pin năng lượng mặt trời xuất hiện, hãng INVT đã dùng nền tảng công nghệ cao từ Đức, giúp bộ chuyển đổi DC/AC của họ đạt tỷ lệ chuyển đổi đa phần tuyệt đối lên đến 98,6%. Máy đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất, đạt chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD, chứng chỉ tiêu chuẩn CE cho thế giới châu Âu và UL cho cuộc sống Bắc Mỹ.

Vượt qua nhiều lựa chọn kỳ kiểm soát thực tế, bộ đôi tấm pin canadian Solar và inverter bám tải INVT được đội ngũ chuyên gia, kỹ sư Intech Energy khuyên dịch vụ các dự án hộ gia đình và tòa nhà lớn bởi giá thành thứ tối ưu, hiệu suất lạ lùng, bề ngoài nhỏ gọn, đảm bảo tính ổn định cho toàn hệ thống. Do đó, hàng ngàn gia đình đã tiêu dùng bộ đôi này và được vận hành bởi hệ thống đối tác của Intech năng lượng trên khắp cả nước.

doanh nghiệp năng lượng – Intech Energy.

INTECH-ENERGY.jpg


>>Xem thêm: Pin lithium-ion? Tại sao nó lại rộng rãi đến vậy?

Intech Energy
là đơn vị với năm trải nghiệm về năng lượng mặt trời trên toàn quốc. Tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày thử dùng sẽ tư vấn biện pháp hoàn hảo nhất cho người mua. Đạt được ý muốn rẻ nhất các tiêu chuẩn khoa học khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Đến với Intech bạn có thể mẫu mã hệ thống điện mặt trời theo biện pháp của bạn. Đội ngũ mẫu mã của bên tôi sẽ bề ngoài theo từng nhu cầu riêng của người dùng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

  • thông minh sản lượng sở hữu việc kiểu dáng hệ thống bằng app chuyên dụng
  • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
  • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
  • nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình
  • hoàn thành tất cả tiêu chuẩn khoa học điện của EVN
Intech Energy cam kết đồng hành cùng khách hàng sau lúc dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành đồ vật, hiệu suất và tư vấn khoa học 24/24.
 
Back
Bên trên