Tin tức Thông báo về sự cố mất dữ liệu của HVACR ngày 28/07/2014

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Suse

Administrator
HVACR Staff
Do sự cố lỗi ổ cứng của Server, mà dữ liệu của HVACR đã bị mất gần hết. Dữ liệu của toàn bộ Server HVACR là rất nhiều, nên mình đã không dùng phương án local backup mà sử dụng phương án Backup trên ổ cứng dự phòng của Server mà nhà cung cấp VPS trang bị. Thật đáng tiếc là ổ cứng dự phòng cho việc Backup của Server cũng gặp sự cố. Bên nhà cung cấp dịch vụ cũng không thể đưa ra được biện pháp xử lý nào. Toàn bộ dữ liệu của HVACR đã mất hết.

Server của HVACR đành phải cài đặt lại từ đầu, và mình phải dùng bản local Backup trên máy cá nhân của mình (tháng 2/2014).

HVACR Vô cùng xin lỗi các thành viên về sự cố lần này. Vì sự cố này mà công sức xây dựng của các thành viên HVACR từ đầu năm đến nay đã mất trắng, cả các trang Upload tài nguyên cũng không còn.

Sau sự cố này HVACR cũng đã rút ra được nhiều điều. HVACR sẽ có biện pháp để tránh các sự cố dạng như thế này trong tương lai.

Vô cùng xin lỗi các thành viên của HVACR!
 
Mong mọi ngươi đừng nản lòng, mà hãy cùng HVACR xây dựng lại cơ sở dữ liệu. Để HVACR luôn là một địa chỉ đáng tin cậy cho các anh em trong ngành nhớ đến mỗi khi cần một tài liệu nào hoặc cần tham khảo, thảo luận về một vấn đề nào đó mà mình gặp phải trong công việc.

Cảm ơn các bạn!
 
Thật đáng tiếc nhiều bài viết đã mất. Nhưng không vấn đề gì. Chúng ta sẽ xây dựng lại. Mà xây lại mới thì sẽ tốt hơn. Cám ơn admin và tin tưởng vào admin.
 
Một số hình ảnh của các bài viết đã lâu nên bị mất, có lẽ do người viết chưa biết cách hoặc cách chèn hình vào bài viết chưa đúng làm các hình chỉ đc một thời gian là mất. vậy nên mong các bác viếtbaàim à kèm hình ảnh thì nên dán hình chứ uplink thì dễ hỏng. trân trọng! .. chúc HVAC ngày càng phát triển
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Back
Bên trên