Thảo luận TẠI SAO BẠN NÊN CÁCH NHIỆT TƯỜNG NỘI THẤT ?

mauduc2

Thành Viên [LV 0]
Mặc dù hầu hết các ngôi nhà sẽ có lớp cách nhiệt cần thiết theo quy định của tòa nhà, nhưng ngày càng có nhiều người nhận được các bức tường bên trong được cách nhiệt trong nhà của họ, và có rất nhiều lý do tại sao!

Hiệu quả năng lượng và mất nhiệt:

Một trong những lý do phổ biến nhất cho các bức tường nội thất cách nhiệt bắt nguồn từ sự tập trung ngày càng tăng vào hiệu quả năng lượng và môi trường. Tường cách nhiệt làm giảm lượng thất thoát nhiệt, chắc chắn sẽ làm giảm lượng năng lượng sử dụng, do đó làm giảm hóa đơn năng lượng của bạn. Tường cách nhiệt bên trong có thể đặc biệt hữu ích trong những ngôi nhà có phòng không sử dụng, phòng khách hoặc phòng lưu trữ - vật liệu cách nhiệt sẽ giảm lượng nhiệt truyền vào những phòng không cần sưởi ấm hoặc làm mát, giảm cả chi phí nhiệt và điều hòa.

cach-nhiet.jpg

Giảm âm thanh:

Tường nội thất cách nhiệt cũng có thể rất có lợi cho việc giảm lượng âm thanh truyền giữa các phòng. Mặc dù không phải là một rào cản âm thanh hoàn chỉnh, vật liệu cách nhiệt cung cấp một phương tiện để âm thanh được giảm bớt và điều này có thể rất hữu ích trong các căn hộ, nhà ở chung, giữa các ngôi nhà trên tường bên Đảng, và trong các phòng có các tính năng chuyên môn như phòng chiếu phim, phòng thu âm và hơn thế nữa. Ngoài ra, một số người cách nhiệt tường phòng tắm của họ để giảm âm thanh từ việc đi từ phòng tắm sang phòng ngủ và hơn thế nữa.

noisy_neighbours-700x275.jpg

nguồn: các nhiệt Minh Quân
 
Back
Bên trên