Tin tức Sưởi ấm sàn gạch bằng cáp sưởi sàn hồng ngoại

ThuMinhTran

Thành Viên [LV 0]
Sưởi ấm sàn gạch bằng cáp sưởi sàn hồng ngoại
Cáp sưởi hồng ngoại Bio-Ceramic - Thiết bị sưởi ấm sàn Hàn Quốc


Cáp sưởi hồng ngoại Bio-Ceramic là loại thiết bị sưởi ấm sàn, được sản xuất phát minh tại Hàn Quốc, thiết bị sưởi được sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ tiên tiến.

Đây là hệ thống làm nóng sàn có hiệu suất năng lượng cao không gây mất nhiệt, một công nghệ sưởi ấm sàn nhà truyền thống của người Hàn Quốc bằng công nghệ Ondol sáng tao, thông minh, ứng dụng đầu tiên trên thế giới với công nghệ sưởi sàn nhà bằng tia hồng ngoại kết hợp ion từ dung dịch ceramic chứa trong ống cáp sưởi hồng ngoại Bio-Ceramic.

Cáp hồng ngoại sưởi sàn XL-PIPE là hệ thống sưởi sàn nhà đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ sưởi nền bằng tia hồng ngoại kết hợp ion âm từ dung dịch Ceramic.Dung dịch Ceramic (Bio Ceramic) được cấu tạo bởi các thành phần: đất sét trắng, đất làm gốm, kim loại khí, nguyên tố hiếm CaO, MgO, … có thể sản ngoại và ion âm mà cơ thể thấp thu. Là sản phẩm sử dụng cho các công trình xông hơi, spa, sưởi ấm nền...Toàn bộ ống cáp sưởi sử dụng ống nhựa hoặc ống thép chịu nhiệt, bên trong ống là nước Ceramic(nước được bổ sung các nguyên tố vi lượng Natri, Canxi, magie...và một số khoáng chất thiên nhiên).

Bên cạnh còn có lõi dây đây chịu nhiệt bằng Ni-Cr được phủ bằng silicone ở đầu ống dây chịu được nhiệt độ 270 độ C.

cap-hong-ngoai.PNG
Ưu điểm lợi ích của cáp sưởi hồng ngoại Bio-Ceramic:


Kinh tế: Năng lượng điện chuyển thành nhiệt và được sử dụng để sưởi ấm phòng với hiệu suất 100%.

Bạn có thể tiết kiệm hơn 70% chi phí sưởi ấm so với các thiết bị sưởi khác.

Thời gian lắp đặt xây dựng được rút ngắn

An toàn:

Sưởi sàn bằng cáp sưởi hồng ngoại Bio-Ceramic không tạo sóng điện từ, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Không có nguy cơ rò rỉ hoặc nổ bởi vì 2 đầu cáp được bọc kín.Chức năng:Bức xạ nhiệt và ion âm tốt cho sức khỏe con người, cung cấp bầu không khí trong phòng thoải mái, tự nhiên, dễ chịu.

Việc bảo trì được thực hiện thông qua hộp kiểm tra, không cần đục phá sànĐộ bền: Cáp được cấu tạo từ nhựa và thép chịu nhiệt, sự va đập và chống băng giá.

Thông số kỹ thuật cáp sưởi hồng ngoại Bio-Ceramic:


tskt-cap-hong-ngoai.PNG


Cáp sưởi sàn hồng ngoại Bio-Ceramic được ứng dụng lắp đặt cho phòng xông hơi, xông hơi đá muối, phòng tập Hot Yoga, phòng tập Gym, ...SOHOTECH nhà nhập khẩu, phân phối, lắp đặt thi công hệ thống sưởi sàn thiết bị sưởi Hàn Quốc. Sản phẩm của SOHO được nhập khẩu nguyên cuộn, nhiều kích thước đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, sản phẩm có giấy chứng nhận CO, CQ đầy đủ. Hiện nay SOHOTECH tìm nhà phân phối thiết bị sưởi sàn Hàn Quốc tại Việt Nam, rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng, quý đối tác, trân trọng.!.Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với SOHOTECH qua hotline: 0934 452 678(Mr.Hoàn), văn phòng(giờ hành chính): 0243 793 1955.Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ Số SOHO

VP: phòng 2513 - R2 - Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - HN

Web: soho.net.vn - suoisan.com

Email: [email protected] - [email protected]

Hot: 0934 452 678 Tel: 0243 793 1955
 
Back
Bên trên