0938763711

Thành Viên [LV 0]
Phân phối cáp chống cháy 2 core x 1.0mm/1.5mm/2.5mm vỏ bọc LSZHVỏ dây cáp điều khiển phòng cháy 2x1.5 được làm từ nhựa LSZH chống cháy cao cấp, chịu được nhiệt độ cao và chống bắt lửa. Đặc biệt nếu có cháy trong môi trường nhiệt độ cao thì cũng không thải ra khí độc hại ảnh hưởng đến môi trường và con người. Vỏ cáp nổi bật với gam màu đỏ, có độ đàn hồi và chống chịu tốt trước các lực va đập ở bên ngoài môi trường. Ngoài ra trên vỏ cáp còn in các thông số cơ bản như: hãng, loại cáp, đường kính lõi,... giúp người dùng dễ dàng nhận biết.Vỏ bọc ngoài dây dẫn là nhựa PVC dày dặn có tác dụng cách điện, cách nhiệt và bảo vệ lõi truyền dẫn bên trong. Cáp điều khiển cho hệ thống PCCC 2x1.5 còn trang bị thêm 1 lớp vỏ bọc bạc và dây tiếp mát bằng kim loại bện chặt để giúp cáp chống được nhiễu điện từ.Khác với các loại cáp chống cháy thông thường, lõi truyền dẫn của cáp điều khiển chống nhiễu 2x1.5 chống cháy ALTEK KABEL được làm bằng đồng nguyên chất gồm 7 sợi bện chặt. Điều này giúp cho dây cáp truyền dẫn tín hiệu được ổn định, nhanh chóng và ít bị suy hao.Ứng dụng của dây cáp điều khiển chống cháy 2x1.5 có chống nhiễu ALTEK KABEL

Cáp điều khiển tín hiệu chống cháy 2x1.5 chống nhiễu ALTEK KABEL là loại cáp phổ biến hiện nay trong các công trình thi công, văn phòng hay hộ gia đình. Các ứng dụng của sản phẩm bao gồm:Đi dây bên trong thiết bị điện tử, tín hiệu đo lường và điều khiển truyền dẫn với độ nhiễu tối thiểu.

Sử dụng trong hệ thống Công nghiệp, Dữ liệu, Kết nối liên thông

Hệ thống âm thanh công cộng, hệ thống BMS

Được tối ưu hóa cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy như: sử dụng trong hệ thống điện lực của các công trình thoát hiểm, báo cháy, điện chính, hệ thống phun nước chữa cháy, thiết bị dò tìm và thoát khói, hệ thống đèn báo nguy khẩn cấp và lối báo thoát hiểm,…Tại sao cáp điều khiển chống nhiễu 2x1.5 chống nhiễu ALTEK KABEL được ưa chuộng?

Trong vài năm trở lại đây, cáp điều khiển chống cháy chống nhiễu ALTEK KABEL là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm được ưa chuộng bởi tính đa dạng và khả năng thích ứng với mọi môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, hóa chất, va đập, chịu nhiều tác động của lực kéo, xoắn,…Bên cạnh đó Cáp âm thanh chống cháy 2x.15 được ưa thích sử dụng vì độ bền cũng như khả năng truyền dẫn tín hiệu nhanh chóng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra so với các loại cáp điều khiển khác thì vỏ cáp mềm hơn, trơn nhẵn nên rất dễ dàng cho việc thi công lắp đặt.Đặc biệt là giá thành của sản phẩm lại rất tương xứng với chất lượng, so với các loại cáp chống cháy khác trên thị trường thì được đánh giá tốt hơn.>>Hãy đến với chúng tôi để được giá tốt nhất !HOTLINE : 0938059133 / 0904121065 (MS NHƯ)

[email protected] / [email protected]

050224-04.jpg
050224-03.jpg
050224-02.jpg
050224-01.jpg
 
Back
Bên trên