Phần mềm PIPENET trong phân tích chất lỏng trong đường ống

huyenkul

Thành Viên [LV 0]
Hãng SUNRISE với Phần mềm PIPENET là một phần mềm mạnh mẽ với các công cụ để phân tích dòng chảy trong mạng lưới đường ống và ống dẫn nhanh chóng. PIPENET thực hiện phân tích trên ba mô-đun, giúp bạn hoàn thành việc phân tích và tính toán mạng đường ống phức tạp trong thời gian nhanh nhất.

Hiện nay, hệ thống Sunrise đã phát hành phiên bản mới của PIPENET Vision® . PIPENET Vision 1.8.0 là phiên bản mới nhất của PIPENET và bao gồm hơn 150 tính năng vượt trội và cải tiến mới.
Bộ phần mềm PIPENET nổi bật với các tính năng thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. PIPENET bắt đầu ở giai đoạn thiết kế, thực hiện việc tính toán kích thước đường ống và chọn bơm ở trạng thái cân bằng. Từ đó, nó tính toán tải thủy động cho việc phân tích ứng suất đường ống và thiết kế giá đỡ qua tùy chọn phụ thuộc vào độ chính xác mà người dùng yêu cầu.
PIPENET là phần mềm đa dạng và linh hoạt, liên tục được cập nhật và phát triển do đó đưa phần mềm dẫn đầu trong công nghệ thiết kế đường ống. PIPENET được dùng trên toàn cầu trong hơn 25 năm bởi các công ty lớn và nhỏ bao gồm các công ty đa quốc gia trong việc vận chuyển dầu và khí, trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, đóng tàu và trong công nghiệp năng lượng.

Ba mô-đun của PIPENET là Standard, Transient and Spray/Sprinkler, được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, trong ngành dầu khí , phòng cháy chữa cháy , công nghiệp sản xuất và năng lượng bởi các công ty hàng đầu đòi hỏi sự xuất sắc , an toàn và hiệu quả thời gian .
- PIPENET Transient Module là lý tưởng cho vấn đề dòng chảy không ổn định như ‘búa nước’, ‘búa hơi”, hệ thống điều khiển và thủy lực cho phân tích ứng suất ống
- PIPENET Spray/Sprinkler Module bộ tiêu chuẩn toàn cầu cho việc thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp lọc dầu, khí đốt và quá trình dập lửa, phun nước hoặc hệ thống tích trữ bọt.
- PIPENET Standard Module là công cụ hoàn hảo cho việc giải quyết vấn đề dòng chảy chung của các chất lỏng, chất khí hoặc hơi nước – trong đường ống và mạng lưới ống – hệ thống nước làm mát, hệ thống phân phối hơi, hệ thống HVAC.
Vào ngày 22 tháng 11 năm 2015, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hãng phần mềm Sunrise Systems (Anh) và Công ty Tin học và Tư vấn Xây dựng (CIC) được diễn ra, theo đó CIC là nhà phân phối duy nhất, cung cấp toàn bộ sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Thu Huyền (Ms.)
Công ty tin học và tư vấn xây dựng (CIC),
37 Le Dai Hanh, Hai Ba Trung Dist., Hanoi, Vietnam,
TEL#: (84.4) 39746798
Điện thoại: 0965135666
webside: cic.com.vn
 
Back
Bên trên