[Nội Quy] Nội Quy Diễn đàn HVACR.VN

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Suse

Administrator
HVACR Staff
Việc ghi danh vào Diễn đàn HVACR.VN là hoàn toàn miễn phí.

Khi đã khi ghi danh vào làm thành viên HVACR.VN nghĩa là bạn đã đọc và đồng ý tất cả những quy định bên dưới.

I. Quy định về đặt tên tài khoản:

 1. Không đặt tên nick phản cảm, nhạy cảm dễ gây hiểu lầm.
 2. Không được cố ý đặt tên nick giả mạo Ban Quản Lý, hoặc mạo danh thành viên khác của Website.
II. Quy định chung đối với mọi thành viên:

 1. Thành viên phải tự chịu trách nhiệm hoàn toàn trước mọi thông tin mà mình đã đưa lên Diễn Đàn
 2. Khi phát hiện ra bất cứ hành vi nào có thể gây tổn hại đến HVACR.VN hoặc cộng đồng, Ban quản lý HVACR.VN có quyền can thiệp, ngăn chặn ngay lập tức mà không cần thông báo trước.
 3. Cấm đưa thông tin thô tục, xúc phạm, lăng mạ, vu khống gây ảnh hưởng uy tín đến thành viên khác, hoặc một tổ chức, cá nhân nào khác.
 4. Không được đưa các thông tin phản cảm, nhạy cảm, đi trái với thuần phong mỹ tục, và pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam. Mọi thông tin có nội dung hoặc chứa liên kết đến các trang web có nội dung vi phạm những điều trên đều sẽ được xóa hoặc biên tập mà không cần thông báo trước.
III. Quy định về bài viết:

 1. Bài viết phải dùng tiếng Việt có dấu.
 2. Không đặt tên bài viết với toàn chữ IN HOA hoặc quá nhiều (hơn 3) ký tự cảm thán liên tục (Ví dụ: giúp mình với !!!!!!!!!!!!)
 3. Tên bài viết phải thể hiện rõ nội dung của bài viết. Không được đặt tên bài viết không rõ ràng hoặc quá mơ hồ (Ví dụ như là: ????, help, giúp mình với, cái này hay, cái này khó quá... )
 4. Bài viết phải có nội dung liên quan đến chủ đề đã nêu ra và phải phù hợp với chuyên mục bài viết đang tham gia.
 5. Khi bài viết cần đưa hình thì hình đó có dung lượng không quá 300KB, nếu hình to quá thì chỉ đưa liên kết dẫn đến hình đó.
 6. Không được gởi bài lung tung, gởi bài có nội dung giống nhau (từ 70% trở lên) vào nhiều (từ 2 trở lên) chủ đề, nhiều (từ 2 trở lên) chuyên mục khác nhau.
 7. Không được sử dụng bài viết với nội dung chỉ toàn chữ IN HOA, không sử dụng bài viết có nội dung toàn cỡ chữ to hơn mặc định.
 8. Với các tin quản cáo, rao vặt, tuyển dụng, giới thiệu Website thì cần phải đăng vào đúng chuyên mục hoặc chủ đề được cho phép trong HVACR.VN.
 9. Khi tham gia vào mỗi chuyên mục nào thì các thành viên cần phải thường xuyên theo dõi và tuân thủ theo nội quy riêng của từng chuyên mục đó (nếu có).
IV - Với thông tin sao chép / Chia sẻ link tải:

 1. Khi sử dụng nội dung bài viết của người khác thì phải dùng tính năng trích dẫn (QUOTE) hoặc phải ghi chú rõ ràng là lấy tin từ nguồn khác.
 2. Khi đưa tin bài viết từ nguồn khác vào Web thì cần phải đăng đầy đủ nội dung của bài đó và ghi chú rõ link nguồn bài viết. Không được phép đăng bài chỉ chứa link đến trang khác mà không miêu tả nội dung rõ ràng của trang sẽ link tới. (Chỉ trừ khi trang đó cấm việc đưa tin từ trang đó sang trang khác).
 3. Đối với các bài viết có đưa link Download - Tải File từ nguồn web khác, thì link đó phải là link trực tiếp hoặc Link không bắt buộc đặng ký thành viên khi download. HVACR khuyến khích các bạn sử dụng các trang web như Google Drive, OneDrive, Dropbox... để chứa tài liệu và link đến bài viết.
IV - Quy Định - Xóa Dữ Liệu Người Dùng:
Theo Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) (EU) 2016/679,
Người dùng (thành viên) của HVACR có quyền yêu cầu xóa dữ liệu của họ để đảm bảo bảo vệ dữ liệu, khi người dùng không còn tham gia hoạt động HVACR nữa.

Để có thể xóa dữ liệu bao gồm:
- Tài khoản đăng nhập
- Bài viết
- Bài bình luận
- Trang thông tin cá nhân
- Tin nhắn cá nhân trên HVACR
... và các thông tin liên quan của người dùng đó ...

Bạn chỉ việc gởi yêu cầu trực tiếp đến [email protected]
Chúng tôi sẽ xác minh thông tin và thực hiện việc xóa dữ liệu như yêu cầu.

Ghi chú:
1 - Trong Nội Quy, từ "thông tin" ở đây bao gồm: tên tài khoản, hình đại diện, avatar, bài viết, chữ ký, trang cá nhân, liên kết ... tất cả những thứ có nội dung do thành viên cung cấp.
2 - Trong Nội Quy, từ "Bài viết" ở đây bao gồm: bài viết mới, bài trả lời bài viết (bài phúc đáp)
3 - Trong Nội Quy, từ "hành vi" ở đây bao gồm: việc truy cập, đăng ký, tạo chủ đề, post bài, tạo bài viết mới, bài trả lời ... hoặc bất cứ các thao tác của người truy cập đối với HVACR.VN
4 - Cỡ chữ mặt định trong điễn đàn là cỡ "4" trong chức năng soạn thảo.
5 - Chuẩn tiếng Việt có đấu của Diễn đàn HVACR.VN là bản mã Unicode dựng sẵn UTF-8

Mọi thông tin vi phạm đều có thể bị Ban Quản Lý HVACR.VN chỉnh sửa, biên tập lại hoặc xóa mà không cần thông báo trước.

Tùy từng trường hợp cụ thể mà Ban Quản Lý HVACR.VN sẽ có cách xử lý thích đáng: từ cảnh cáo, BAN nick có thời hạn đến BAN nick vô thời hạn ...

Nội quy của Diễn Ðàn HVACR.VN có thể được thay đổi, bổ sung tùy theo mức độ phát triển của HVACR.VN. Mỗi khi có thay đổi trong Nội quy, Ban quản lý sẽ có thông báo rõ ràng đến các thành viên qua hình thức tin nhắn hoặc Email hoặc đăng thông báo ngoài trang chủ Diễn Đàn (trong vòng một tháng). Mọi thành viên có trách nhiệm thường xuyên theo dõi các thông báo trong chuyên mục "Thông Báo" của Diễn Đàn.

----------
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Back
Bên trên