Tin tức Một số loại phim cách nhiệt của ô tô

auto779doxeoto

Thành Viên [LV 0]
Phim cách nhiệt nexgard both premium 15 ( a133 )


Phim nexgard both premium 15 ( a133 )
đồng thời là một trong nhiều phim cách nhiệt ưu việt nhất ở thời điểm hiện tại. Sản phầm này được biết đến một nét chấm phá đầy táo tợn về kỹ thuật làm phim chống nóng.
Bình thường những tấm phim cách nhiệt có thể có màu đen trong tuy nhiên phim a133 lại cung cấp cho khách hàng sắc thái tươi trẻ, cảm nhận dịu dàng lúc trải qua.

Sản phẩm này có khả năng dùng dán cách nhiệt kính lái , chống nóng cho toàn bộ các nhà kính, office, nhà ở hoặc sử dụng để trang trí. Dòng phim cách nhiệt nexgard both premium 15 ( a133 )
Có giá trị sử dụng cao, khả dụng cho nhiều mục tiêu riêng biệt. áp dụng kỹ thuật cao từ xứ sở kim chi, giá trị phim được bỏ ra để đem đến cảm nhận tối ưu nhất cho khách hàng.

Phim cách nhiệt nexgard first class 3590 ( a96 )


Phim cách nhiệt nexgard first class 3590 ( a96 )
được nhập không qua khâu trung gian từ mỹ, bởi vậy giá trị luôn được cam kết. đây chính là dòng phim cách nhiệt xe hơi tối ưu nhất thời nay cho kính lái xe hơi. Loại phim này có sắc màu ánh xanh trong vốn có rất đẹp và dịu mắt đã lôi cuốn một vài người chọn lựa.
Dcar auto tin tức đến người đọc các thế mạnh của phim dán cách nhiệt này như sau :


● độ xuyên sáng cao giúp vừa chống nắng tốt vừa không cản tầm nhìn lúc tài xế.
● cách nhiệt tốt và ngăn tia uv tác động đến người ngồi trong xe.
● tạo sự tách mình vì người ngoài chẳng thể nhìn vào trong xe.
● bảo hành phim một thập niên.

Phim cách nhiệt 3m crystalline

Phim cách nhiệt 3m chắc chắn đã quá nức danh trên khu vực kinh doanh. Dòng phim 3m crystalline chính là một loại hàng thượng hạng của 3m. điểm khác hẳn của sản phẩm này đối chiếu với các phim khác trên khu vực kinh doanh là thiếu hẳn thành phần kim loại nên không nhiễu sóng điện từ, sóng radio, sóng gps, ...


Auto779 tin tức đến người đọc những mặt tốt của phim cách nhiệt xe hơi ưu việt nhất thời nay như sau :


● có thể chống tia uv cao với spf 1000+. Bình thường, kem chống nắng thường có chỉ số khoảng 50+, dùng tấm phim cách nhiệt xe hơi sẽ phòng thủ làm da hơn.


● năng lực vứt bỏ 97% tia hồng ngoại, có thể tẩy trừ 99% tia uv.


● nhiều khả năng bớt lóa, chói cho xe đi đối mặt với.


● kết quả được bảo hành thập niên.


Phim cách nhiệt ô to tối ưu nhất hiện nay

Phim cách nhiệt 3m ir series


Phim cách nhiệt 3m ir series
Hay được biết đến là 3m ceramic. đây chính là dòng tiếp nối những tinh túy của 3m crystalline và được lần đầu tiên giới thiệu đầu năm 2020. Phim cách nhiệt áp dụng công nghệ men gốm nano ceramic mới 100%.

để giải đáp thắc mắc nên dán phim cách nhiệt màu gì ? dòng 3m ir series trình làng đa sắc màu như đen, xám, xanh, tím,. . Với nhiều độ trong thời gian suốt sự khác nhau cho người dùng chọn lựa.

Lớp gốm nano ceramic với những hạt gốm không có tài năng dẫn điện mà lại cách nhiệt cực kỳ tốt. Những hạt gốm rất nhỏ đủ để ánh sáng đi qua.

Theo như kết quả nghiên cứu , phim 3m ir series cũng có chỉ số spf lên tới 1000+. Vì vậy có khả năng đảm bảo an toàn xa lánh những tia độc hại như tia uv, tia cực tím,. .

Phim cách nhiệt xe hơi ưu việt nhất hiện còn dẫn đến tính thẩm mỹ cao song song đó đảm bảo an toàn sự tách mình cho bạn. Phía trong xe sẽ xem xét rõ nhiều điều phía ngoài tuy nhiên người bề mặt sẽ chẳng thể xem phía trong xe


Xem thêm nhiều tin tức hay về xe tại:
Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: 98/49/3 Đất mới, Phường Bình Trị đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0989 067 758 - 0399 439 779
 
Back
Bên trên