Hãng Lọc Khí JAPAN AIR FILTER (JAF), xuất xứ Malaysia/Nhật Bản

Nhân Nozomi

Thành Viên [LV 0]
Anh/ chị thân mến,

Công ty CP NOZOMI VIỆT NAM là đại diện chính thức của hãng JAPAN AIR FILTER (JAF) tại Việt Nam. Mục tiêu của NOZOMI là cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế với mức giá cạnh tranh cùng với việc tìm kiếm áp dụng những giải pháp tối ưu nhất cho các ứng dụng sản phẩm lọc khí, lọc mùi, thiết bị phòng sạch....

Japan Air Filter (JAF) được thành lập vào năm 1960 và là một trong những thương hiệu lọc khí đứng đầu tại Nhật Bản. Với sứ mệnh đóng góp vào việc bảo vệ môi trường toàn cầu, JAF đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất để đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Với các nhà máy sản xuất tại Nhật Bản, Malaysia, JAF mong muốn mở rộng việc cung cấp và phục vụ các giải pháp lọc khí công nghiệp trên toàn châu á và thế giới.

Japan Air Filter (JAF) đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau như: điện tử, bột giấy, lọc dầu, trung tâm dữ liệu, chế biến thực phẩm, phun ô tô, y tế điều trị, phòng thí nghiệm, dược phẩm, bếp thương mại và khu mua sắm cao cấp… với các dòng sản phẩm:

Lọc thô dạng cuộn/ tấm

Lọc tinh dạng tấm/túi

Lọc Hepa/Ulpa lưu lượng thường/cao

Lọc Hepa chịu nhiệt

Lọc FFU

Hộp lọc Hepa

Air Shower

Air Shower Pass Box

Pass Box

Clean Booth

Clean BenchBIBO

Kitchen Ecology Unit

Lọc tĩnh điện

Stand Alone Purifier

Lọc tấm/cuộn/hạt Carbon xử lý mùi


Mọi chi tiết xem thêm:

https://drive.google.com/file/d/1jI660r23jIBEsdTWjPfjx3sAY5tIWrPn/view?usp=sharing

Mọi thông tin anh/ chị vui lòng liên hệ
Ms Nhân - Sale Manager (JAF Products)
email [email protected];
Đt: 0938 457 959

Thân mến,
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Back
Bên trên