chọn nhiệt độ bảo quản cho kho lạnh thương nghiệp dung tích 40 tấn

kehocviec

Thành Viên [LV 0]
em đang thiết kế kho lạnh thương nghiệp bảo quản thịt, cá, rau hoa quả,.Các sản phẩm được bảo quản ở các buồng riêng.Theo sách hướng dẫn thiết kế hệ thống lạnh của thầy lợi thì chọn nhiệt độ bảo quản như sau:
thịt: -1 đến 1 độ
cá :-3 đến -1 độ
rau :4 đến 6 độ
nhưng thời gian bảo quản chỉ có 4 đến 5 ngày .Kho em thiết kế có dung tích 40 tấn nếu thời gian bảo quản ít như vậy sản phẩm không tiêu thụ hết sẽ hỏng.
Mong các bác giúp đỡ
 
Trả lời: chọn nhiệt độ bảo quản cho kho lạnh thương nghiệp dung tích 40 tấn

Kho gì nhỏ vậy ?
Em liên lạc với A Phạm Dũng - SEA RE FI CO sài gòn là có sẵn kho các loại, có đủ thông số kỹ thuật mà thích thì bê ngay về dùng hoặc xin ca ta logue. 0903829717 ( 52 Tuổi). Trùm kho lạnh,cấp đông , kho mát hay lạnh công nghiệp nói chung.
Hãy sử dụng thư viện để đỡ mất công sức nhiều.
PC 737
 
Trả lời: chọn nhiệt độ bảo quản cho kho lạnh thương nghiệp dung tích 40 tấn

theo mình bạn nên chọn chế độ bảo quản là trữ đông tức là cấp đông sản phẩm trước rồi đem đi bảo quản. bảo quản đông nhiệt độ đối với cá thịt khoảng -18 độ C nên có thể giữ trong thời gian dài chứ
 
Back
Bên trên