Catalog Chia sẻ catalog cửa tự động hàn quốc H&T ( Tc-Auto)

automaticvn

Thành Viên [LV 0]

Khám phá thương hiệu cửa tự động hàn quốc H&T​


Trong thế giới công nghệ ngày nay, việc tận dụng những tiện ích mà công nghệ mang lại đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Và khi nói đến việc tạo ra sự tiện nghi và an toàn tại các khu công cộng, tòa nhà thương mại hay khu dân cư. Việc lắp đặt cửa tự động hàn quốc H&T là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trong số các thương hiệu nổi tiếng, cửa tự động H&T từ Hàn Quốc đã vươn lên như một biểu tượng cho chất lượng

Thương hiệu cửa tự động hàn quốc H&T không chỉ đơn thuần là một sản phẩm. Phụ kiện luôn đảm bảo về chất lượng và sự hoàn hảo trong thiết kế. Cửa tự động hàn quốc H&T được thành lập với sứ mệnh cung cấp những giải pháp cửa tự động tiên tiến, an toàn và đáng tin cậy. Đáp ứng mọi nhu cầu từ các công trình thương mại, công cộng cho đến các khu dân cư cao cấp.

Luôn đi đầu về chất lượng và sự tin cậy​


Chất lượng là tâm điểm của mọi sản phẩm thương hiệu cửa tự động H&T. Thương hiệu này luôn tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trong quá trình sản xuất. Từ việc chọn lựa nguyên liệu cho đến kiểm tra chất lượng cuối cùng. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia tại H&T không ngừng nỗ lực để nâng cao hiệu suất của bộ phụ kiện.
Bo_cua_tu_dong_han_quoc_S_5000-3.jpg
Cập nhập công nghệ mới cũng như tính năng an toàn của thiết bị cửa tự động. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là động lực để thương hiệu này không ngừng hoàn thiện và đạt được những thành tựu ấn tượng.

Thiết kế tối ưu cho quá trình lắp đặt​


Không chỉ chú trọng về chất lượng. Hãng cửa H&T còn đặc biệt chú trọng đến thiết kế. Sự hài hòa và đơn giản giúp việc lắp đặt các phụ kiện một cách nhanh chóng. Nó cũng giúp phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn gây nên các hư hỏng, cọ sát trong quá trình cửa đóng mở. Về nắp che nhôm đồng bộ Model S-7000 của hãng cửa H&T không chỉ đẹp mắt mà còn tối ưu hóa sự hài hòa giữa tính thẩm mỹ.
Cua_truot_tu_dong_han_quoc_s7000.jpg
Từ dòng sản phẩm tối giản như S-5000 đến bộ phụ kiện đầy đủ nắp che nhôm S-7000. Môi một thiết kế đều mang hơi hướng hiện đại và đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, lắp đặt. Về chất lượng động cơ điện + mạch điều khiển hoạt động gần như không sảy ra bất cứ một lỗi nào khi vận hành. Tuổi thọ cao, êm ái là những ưu điểm nổi bật của thiết bị cửa tự động hàn quốc H&T

Cửa tự động hàn quốc H&T sự chọn lựa tin cậy​


Nếu bạn cần lắp đặt một sản phẩm chất lượng cao, tin cậy. H&T là một sự lựa chọn tốt. Phụ kiện luôn có sẵn và bảo hành chính hãng tại Tc-Auto. Với chất lượng, giá thành tốt cửa tự động H&T đã được lắp đặt nhiều tại các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng xem catalog sản phẩm hoặc xem chi tiết tại:
 

Đính kèm

  • H&T KOREA_ENG Catalog 2023_Cty_Tc_automation.pdf
    14.1 MB · Xem: 100
Back
Bên trên