Thảo luận Cập nhật cước vận chuyển quốc tế từ Thiên Tân về Hồ Chí Minh (mới nhất 2024)

Daisyhoang

Thành Viên [LV 0]
Cước vận chuyển từ Tianjin về Cát Lái đường biển, lịch tàu từ Tianjin về Cát Lái, local charges tại Cát Lái. Là những điểm mà nhà nhập khẩu quan tâm khi nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Thiên Tân (Tianjin) có cảng chính là Xingang, cũng như Hồ Chí Minh có cảng chính là Tân cảng Cát Lái. Vì thế chúng tôi sẽ dùng những cụm từ này thay thế cho nhau.
Hàng hóa được nhập khẩu từ Thiên Tân (Tianjin) về Việt Nam chủ yếu qua ba tuyến sau:
  • Vận chuyển từ Tianjin về Hải Phòng đường biển
  • Vận chuyển từ Tianjin về Đà Nẵng đường biển
  • Vận chuyển từ Tianjin về Hồ Chí Minh đường biển
Bài viết này sẽ làm rõ cho tuyến vận chuyển từ Tianjin về Hồ Chí Minh đường biển container. Lịch tàu từ Tianjin về Cát Lái và local charges tại Cát Lái.

CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ TIANJIN VỀ CÁT LÁI
Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cảng khác nhau như: Tân cảng Cát Lái, VICT, SPICT, Tân cảng Hiệp Phước, ICD Phước Long, và rất nhiều ICD khác.

Tuy nhiên, trong số những cảng trên thì tuyến vận chuyển từ Xingang về Cát Lái là chiếm tỷ trọng lớn nhất.

POLPODCONT 20DC

(USD)
CONT 40GP

(USD)
TIANJINCÁT LÁI125205

Trên đây là cước vận chuyển từ Tianjin về Cát Lái cho container 20DC và 40GP. Ngoài ra còn có rất nhiều loại container khác container lạnh 20RF, 40RF; container quá khổ 20FR, 40FR. Đối với những container đặc biệt thì giá cước sẽ tùy theo từng lô hàng cụ thể. Phụ thuộc vào đặc tính hàng hóa, kích thước, trọng lượng của hàng.

Khi gửi yêu cầu báo giá thì thông thường Door to Door Việt sẽ quý vị rõ về đặc điểm hàng hóa để tư vấn cước vận chuyển cụ thể cho từng loại hàng.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển từ Thiên Tân về Cát Lái như: Giá dầu, mùa cao điểm, dịch bệnh, trình trạng thiếu vỏ container…

Những yếu tố kể trên sẽ làm giá cước từ Thiên Tân về Hồ Chí Minh biến động, tăng lên hoặc giảm xuống.

Ngoài giá cước vận chuyển từ Tianjin về Cát Lái rất được nhiều người quan tâm. Thì lịch tàu từ Xingang về Cát Lái cũng là mối quan tâm của nhiều quý vị.

VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ VÀ THỦ TỤC HẢI QUAN
Liên hệ em để được tư vấn và báo giá: 0923906346_Giang Logistics
Mail: [email protected]
Web: doortodoorviet.com

Screenshot 2023-08-24 143149.png
 
Back
Bên trên