0936134233

Thành Viên [LV 0]
Ưu điểm của cáp chống cháy vỏ LSZH

Khả năng chống cháy cao: Cáp LSZH được làm từ các vật liệu không cháy, do đó có khả năng chịu được nhiệt độ cao và tự dập tắt khi có đám cháy xảy ra. Theo tiêu chuẩn IEC 60332-1-2, cáp LSZH có khả năng chịu nhiệt lên đến 750 độ C trong vòng 30 phút.

Ít khói và khí độc: Cáp LSZH không chứa halogen, do đó khi bị đốt cháy sẽ sinh ra rất ít khói và khí độc. Theo tiêu chuẩn IEC 61034-2, cáp LSZH có chỉ số khói (Smoke Number) là 0, nghĩa là không sinh ra khói.

Thân thiện với môi trường: Cáp LSZH không chứa các chất độc hại như chì, cadimi,… do đó không gây ô nhiễm môi trường khi sử dụng và xử lý.Vì sao nên sử dụng cáp chống cháy vỏ LSZH?

Cáp chống cháy vỏ LSZH có những ưu điểm vượt trội so với các loại cáp truyền thống, do đó được khuyến khích sử dụng trong các công trình xây dựng, nhà máy, xí nghiệp,… để đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Cụ thể:

Giảm thiểu thiệt hại do hỏa hoạn: Cáp LSZH có khả năng chống cháy cao, giúp ngăn chặn đám cháy lan rộng, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản do hỏa hoạn gây ra.

Bảo vệ sức khỏe con người: Cáp LSZH sinh ra rất ít khói và khí độc khi bị đốt cháy, giúp bảo vệ sức khỏe con người trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Thân thiện với môi trường: Cáp LSZH không chứa các chất độc hại, do đó không gây ô nhiễm môi trườngỨng Dụng của Cáp chống cháy Altek kabel 2 Core x 1.0 + AL + E có chống nhiễu

Tại các tòa nhà cao tầng: Cáp chống cháy vỏ LSZH được sử dụng để lắp đặt hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống báo cháy,… nhằm đảm bảo an toàn cho người và tài sản trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Tại các nhà máy, xí nghiệp: Cáp chống cháy vỏ LSZH được sử dụng để lắp đặt hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống máy móc,… nhằm ngăn chặn đám cháy lan rộng và gây thiệt hại cho sản xuất.

Tại các trung tâm thương mại: Cáp chống cháy vỏ LSZH được sử dụng để lắp đặt hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh,… nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.Cáp chống cháy có thêm GFT

Cấu tạo của cáp chống cháy có thêm GFT bao gồm:

Ruột dẫn: được làm bằng đồng hoặc nhôm, có thể là ruột đơn hoặc ruột nhiều sợi.

Lớp cách điện: được làm bằng PVC hoặc LSZH.

Lớp băng sợi thủy tinh (GFT): được làm từ sợi thủy tinh chịu nhiệt, có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1.000 độ C.

Lớp vỏ bảo vệ: được làm bằng PVC hoặc LSZH.

Lớp băng sợi thủy tinh có tác dụng như sau:

Tăng cường khả năng chống cháy của cáp: Lớp GFT có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1.000 độ C, giúp cáp duy trì khả năng truyền dẫn điện trong thời gian dài hơn khi xảy ra hỏa hoạn.

Chống nhiễu: Lớp GFT có tác dụng chống nhiễu điện từ, giúp bảo vệ tín hiệu truyền dẫn trên cáp.

Bảo vệ cáp khỏi các tác động cơ học: Lớp GFT có tác dụng bảo vệ cáp khỏi các tác động cơ học như va đập, ma sát,…

Cáp chống cháy có thêm GFT được sử dụng trong các hệ thống báo cháy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các thiết bị điện được lắp đặt trong môi trường có nguy cơ cháy nổ cao,…>>Hãy đến với chúng tôi để được giá tốt nhất !HOTLINE : 0938059133 / 0904121065 (MS NHƯ)

[email protected] / [email protected]

060224-04.jpg
060224-03.jpg
060224-02.jpg
060224-01.jpg
 
Back
Bên trên