Cách lựa chọn máy in hóa đơn phù hợp

tocdai762

Thành Viên [LV 0]
Việc xuất hiện các máy in hóa đơn ở các cửa hàng bách hóa, nhà hàng, siêu thị rất phổ biến, để nâng cao tính chuyên nghiệp, giảm tối đa thời gian thanh toán, tăng năng suất lao động khiến máy in trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng kinh doanh.
Việc lựa chọn một chiếc máy in phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của mình là một điều không hề dễ dàng, vì vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cách để chọn một máy in phù hợp.
p_4101_may-in-Bill-CITIZEN-CT-S310II.jpg
Xác định nhu cầu sử dụng của cửa hàng kinh doanh.
Đầu tiên là việc xác định được khổ giấy và nội dung muốn thể hiện trên hóa đơn với kích thước bao nhiêu để chọn máy in hỗ trợ kích thước tương ứng.
Xác định các thiết bị có sẳn có tích hợp được với máy in không, nếu chưa có máy tính sẳn thì nên cân nhắc việc lựa chọn máy tính tiền kết nối với máy in có sẳn để giảm chi phí. Với nhu cầu từ xa bằng các thiết bị không dây như điện thoại laptop cần chọn một chiếc máy in với khả năng kết nối bằng mạng Lan hoặc wifi. Việc lựa chọn một chiếc máy in kết nối không dây tăng tính linh động trong đặt các máy in ở những vị trí khó kết nối dây.
Nếu có sử dụng thêm két tiền thì chọn những dòng có hỗ trợ thêm khả năng kết nối két tiền.
Cần xác định tốc độ in phù hợp với cửa hàng kinh doanh của mình để tránh việc mua mốt chiếc máy in vượt xa nhu cầu sử dụng.
Thương hiệu máy in cũng là yếu tố cân nhắc để xác định độ bền, khả năng vận hành, hiệu quả: Một số thương hiệu máy in hóa đơn phổ biến như: máy in bill Xprinter, máy in bill Citizen, máy in bill Epson,…
Trích nguồn: sieuthivienthongachau.blogspot.com/2023/02/cach-lua-chon-may-in-hoa-on-phu-hop.html
 
Back
Bên trên