Bơm nhiệt

Ðề: bom nhiet

bạn ơi làm gì có heatpump cấp nước nóng cho hộ gia đình? Cty mình làm đang cung cấp sản phẩm heatpump cho hệ thống nước nóng trung tâm tại các khách sạn, bệnh viện, heatpump cho bể bơi, spa. Nhưng ko có heatpump cho hộ gi đình đâu, bởi lượng nước nóng mà gia đình dùng ko nhiều nên nó ko kinh tế.
 
Ðề: bom nhiet

bơm nước nóng thì cũng như bơm thường thôi nếu dùng cho gia đình, bạn có gì phải cân nhắc nhiều. nếu có gì thắc mắc kỹ thuật thì phải nói rõ thì ae mới biết chứ
 
Ðề: bom nhiet

Bạn do quan ơi bơm nhiệt và bơm nước nóng là hoàn toàn khác nhau đấy. Bạn tìm hiểu thêm về bơm nhiệt nữa đi.
 
Ðề: bom nhiet

truoc day cac a hoc con luu lai do an bom nhiet nao nua khong cho e voi, e dang lam do an ma chua biet bat dau tu dau ca.
 
Ðề: Bơm nhiệt

bơm nhiệt cho gia đình bây giờ có rất nhiều bạn ah, ở nước ngoài họ dùng lâu rồi hiện vietnam mình mới đang bắt đầu du nhập thiết bị này. mình thiết kế đưa thiết bị này vào gia đình thấy rất hay, khi có thiết bị này bạn đã loại đc bình nóng lạnh gây tốn điện, bạn đưa nước nóng đến mọi nơi trong nhà, quanh năm luôn có nước nóng mà mình ko phải phụ thuộc vào thời tiết. nếu gia đình bạn có tiền thì nên đầu tư hệ thống này, nó mất khoảng 30tr đầu tư ban đầu nhưng về lâu dài sẽ thu lại vốn nhờ tiết kiệm điện, về cs điện của thiết bị này nó chỉ có 900w thôi ban ah.
http://www.nuno.vn/category/gas/436/12-Heat-pump-jiko.html

bạn tham khảo hình ảnh ở trang web nay nhé, nó co 2 loại 1 loại tách riêng cục nóng và bình đựng nước và 1 loại gắn liền 2 thiết bị này.
 
cac anh chi co hinh anh cua he thong bom nhiet cap nuoc nong cho ho gia dinh khong gui cho em voi! thank nhieu nhieu
Nếu bạn tìm hiểu về nguyên lý thì bài viết Tổng quan về máy bơm nhiệt – Heat Pump chắc có ích đó
http://trungtamnangluong.vn/tong-quan-ve-may-bom-nhiet-heat-pump

Còn sản phẩm dùng cho gia dinh, bạn tham khảo model này của Megasun nhé

Bơm nhiệt MEGASUN dân dụng : http://trungtamnangluong.vn/san-pham/bom-nhiet-megasun-dan-dung
 
bơm nước nóng thì cũng như bơm thường thôi nếu dùng cho gia đình, bạn có gì phải cân nhắc nhiều. nếu có gì thắc mắc kỹ thuật thì phải nói rõ thì ae mới biết chứ
 
Back
Bên trên