Tin tức ADVVIETNAM - Dây vách hồng ngoại cho phòng xông hơi đá muối hymalaya.

Duongvanan

Thành Viên [LV 0]
Dây vách hồng ngoại và ion âm được làm bằng thép không gỉ có độ bền rất cao, bên trong chứa dung dịch đá gốm Bio ceramic sản sinh hồng ngoại và ion âm, cơ chế làm nóng nhanh được áp dụng lắp đặt phòng xông hơi đá muối hymalaya, giường đá muối, ghế đá muối...

28698877_1725387384148771_9810667853934299_o.jpg


Dây vách hồng ngoại cho phòng xông hơi đá muối hymalaya được công ty ADV VIETNAM nhập khẩu trực tiếp từ công ty Daesung Enertec là một công ty hàng đầu của hàn quốc soản xuất thiết bị sưởi nền bằng ống hồng ngoại ion âm bên trong ống sử dụng dung dịch đá gốm Bio Ceramic để tạo ra ion âm và hồng ngoại có tác dụng rất tốt tới sức khoẻ con người, lưu thông máu, chữa trị đau lưng xương khớp.

Dây hồng ngoại ion âm kết hợp với đá muối hymalay ở nhiệt độ cao sản sinh ra một năng lượng cực kì tốt cho sức khoẻ, bên trong đá muối vùng hymalaya của pakistan chứa 84 loại khoáng chất và vi lượng để tăng cường yếu tố năng cho cơ thể con người.

Tác dụng của phòng xông hơi đá muối hymalaya.

  • Làm giảm căng thẳng: Phòng xông hơi ấm áp, yên tĩnh, là nơi để chúng ta có thể thư giãn, phục hồi cơ thể và tâm hồn. Xông hơi đá muối mang đến cho người dùng cảm giác tĩnh tại, thư thái, giảm căng thẳng rất hiệu quả.
  • Làm sạch da: Trong phòng xông hơi với nhiệt độ cao sẽ giúp lỗ chân lông được giãn nở, đổ mồ hôi sâu, da được làm sạch và các tế bào da chết được thay thế. Mặt khác, mồ hôi thoát ra kéo theo vi khuẩn ra khỏi lớp biểu bì và ống dẫn mồ hôi, giúp cải thiện hiệu quả cho làn da sạch mụn do tác dụng làm sạch các lỗ chân lông từ trong ra ngoài.
  • Cho giấc ngủ sâu hơn: Nghiên cứu thực tế cho thấy, phòng xông hơi đá muối có thể giúp con người ngủ sâu giấc hơn. Ngoài việc sản sinh Endorphins, khi nhiệt độ cơ thể tăng lên trong buổi tối và giảm xuống trước khi đi ngủ, sẽ tạo thuận lợi cho giấc ngủ.
  • Đẩy lùi lão hóa: Đá muối Himalaya được nghiên cứu là có chứa nhiều thành phần khoáng chất rất có lợi cho sức khỏe, ngăn chặn và đẩy lùi sự lão hóa da.
  • Thư giãn cơ bắp, làm dịu đau nhức trong cơ và khớp: Dưới nhiệt độ cao, cơ thể giải phóng Endorphins – một chất hoá học làm giảm đau tự nhiên của cơ thể. Chất đó có tác dụng an thần nhẹ và xua tan đau nhức viêm khớp hay đau nhức cơ bắp do tập luyện thể lực.
  • Giải độc tố: Dưới sức nóng của phòng xông, nhiệt độ làm nóng cơ thể từ bên trong ra bên ngoài, tác động các tuyến mồ hôi bị kích thích tiết mồ hôi để làm mát cơ thể. Việc đổ mồ hôi sâu khi xông hơi bằng đá muối có thể giúp loại bỏ nhiều nhiều độc tố bao gồm cả kim loại nặng như: chì, đồng, kẽm, thuỷ ngân và axit.
-------------------------------------

ADV VIETNAM., CO LTD

HOTLINE: 0986 199086
 
Back
Bên trên