xử lý nước lò hơi

Ðề: xử lý nước lò hơi

Chào bạn,

Bạn đọc xong tài liệu này liệu có xử lý được nước cho lò hơi ko?
bản thân lò hơi có rất nhiều loại, phải có kinh nghiệm thực tế nữa mới biết được,
chẳng hạn như steam boiler và water boiler. tùy thuộc vào mục đích sử dụng của chủ đầu tư hoặc ý đồ thiết kế của nhà thiết kế. Mỗi loại này sử dụng nhiên liệu và năng lượng để vận hành khác nhau như dầu, gas, điện, than . . .

tùy theo tiêu chuẩn mà phải làm mềm nước và khử độ cứng khác nhau, nhưng thường là phải lọc trước khi đưa vào lò hơi. cái này nhà cung cấp sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Còn việc lò hơi bị nổ là rất hiếm. Vì nó phải qua nhiều cấp bảo vệ. Trong trường hợp cuối cùng sẽ bung van an toàn để bảo vệ áp cao. Trước khi đưa vào vận hành lò hơi, tất cả các đường ống đều được làm sạch, sau đó dùng hóa chất để chống ăn mòn.... nói tóm lại là nhiều công đoạn. Nếu bạn chuyên về lò hơi thì nên đọc tài liệu của nước ngoài và các tiêu chuẩn của nước ngoài liên quan vì các tiêu chuẩn và tài liệu của VN cùi bắp lắm.

Vài dòng chia sẻ với bạn,

Tks
 
CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT HÀ NGUYÊN PHÁT

118/17A TCH10 - KP4 - P. Tân Chánh Hiệp - Q. 12 - TP.HCM

Tel : 0989 377 449 (Ms Yến) - (08) 6656 2866

Emai: [email protected]

Website : http://www.bongcachnhiet.com

=====================================================

Công Ty Cách Nhiệt Hà Nguyên Phát chuyên Nhập khẩu Vật liệu cách âm, cách nhiệt Bông thủy tinh (Glasswool), bông khoáng (Rockwool), bông ceramic (Ceramic Blanket), ống gió mềm (Flexible duct), gen cách nhiệt (Superlon), Polystyrene, vải ceramic, vải thủy tinh, dây cách nhiệt, băng keo nhôm, băng keo bạc, đinh nhôm… được sử dụng cho hệ thống lạnh trung tâm, đóng tàu, máy phát điện, nồi hơi, dầu khí và cách nhiệt cho mái nhà xưởng công nghiệp.* BÔNG KHOÁNG ROCKWOOL CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT:

Bông khoáng Rockwool hay còn gọi là len đá hay là Bông khoáng cách nhiệt. Rockwool được sản xuất, tác chế từ đá và quặng nung chảy có tính năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy rất cao, chịu được nhiệt độ lên tới 8500C. Sợi khoáng thiên nhiên này có khả năng các nhiệt, cách âm tốt, bền với môi trường, bông khoáng Rockwool được sản xuất chế tác thành dạng cuộn, dạng ống, dạng tấm rất dễ thi công, lắp đặt .

Ứng dụng[/b] : [/b]

- Tấm cách nhiệt Rockwool dạng tấm được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt, cách âm cho các tòa cao ốc, Building, Xưởng phim, Rạp hát, Vũ trường, Phòng karaoke…

- Ống cách nhiệt Rockwool được dùng bảo ôn chống nóng, tiêu âm cho hệ thống Trung tâm các nhà Ga, Trường học, Bệnh viện, các Công ty SX Dược phẩm…

- Cuộn cách nhiệt Rockwool được dùng chống nóng hệ thống Lò nung, Lò hơi, cách âm, giảm ồn cho các hệ thống máy nổ, máy phát điện trong các KCN… và đặc biệt được ứng dụng trong công nghệ Đóng Tàu .

Ưu điểm[/b] :

- Bông sợi khoáng Rockwool có độ cách nhiệt, cách âm rất cao, hệ số dẫn nhiệt thấp.

- Bông sợi khoáng Rockwool không bén lửa, có khả năng chống cháy tốt, chịu nhiệt lên tới 850oC.

_________________________
Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor
 
Back
Bên trên