tin hot

hoangtuan150985

Thành Viên [LV 0]
Karim Benzema đã đem về bàn mở tỉ số cho đội bóng áo trắng ở phút 35, nhưng sau đó anh đã có 2 pha ngã trong vòng cấm nhưng bị trọng tài chính Miguel Angel Gamez từ chối cho Real hưởng phạt đền. Sau đó Santi Carzola đã có bàn thắng tuyệt vời để cân bằng tỉ số giúp Malaga rời Bernabeu với 1 điểm quý giá.

Mourinho nói: "Tôi không có ý chỉ trích trọng tài, nhưng lẽ ra ông ta nên cho Real hưởng 2 quả penalty. Dù sao, La Liga là vậy".

"Tôi không có lý do nào để chỉ trích ai cả. Hòa hay thua là chuyện thường. Nhưng tôi sẽ chỉ trích nếu như đó là kết quả của một thái độ thi đấu tồi, nhưng không phải trường hợp ngày hôm nay. Chúng tôi đã có nhiều cơ hội để ghi bàn".

"Tôi luôn lường trước trong đầu tình huống chúng tôi sẽ thắng, hòa, hoặc thua. Real luôn cố làm hết sức để thắng, nhưng cũng phải chấp nhận kết quả hòa này. Đó chính là La Liga".

Mặc dù vậy, khoảng cách 8 điểm giữa Real và Barca vẫn còn là khá lớn. Nếu như các cầu thủ Real có thể lấy lại được hình ảnh của mình trước trận đấu với Malaga thì chức vô địch khó thoát khỏi tay họ./.

Theo BĐ
 
Back
Bên trên