THÔNG TIN HỘI THẢO TẠI SEMICON

semicon

Thành Viên [LV 0]
HỘI THẢO "MIỄN PHÍ"

Giới Thiệu "Thiết Kế Vi Mạch Số"

“Phương Pháp & Thể hiện khả năng của Chính Bạn "

Sáng Chủ Nhật ngày 25/10/2015

Semicon chuyên nghiên cứu về Thiết Kế Vi Mạch (IC, Chip), đào tạo Kỹ Sư thiết kế vi mạch chuyên nghiệp và giới thiệu nguồn nhân lực công nghệ, tạo cơ hội cho các học viên vào làm việc tại các Công ty Chip Renesas, AMCC, ESilicon, ATVN, Grey Stones, ...


* Với tiêu chí "Education With Trust", nội dung đào tạo luôn đi sát thực tế, cung cấp cho Học viên các Kiến thức, Kỹ năng, và Kiến thức chuyên sâu về Vi Mạch Số để có thể áp dụng vào công việc, học tập.

lam%20moi.jpg


ĐĂNG KÝ NGAY

Đến với Hội Thảo cũng như Khóa Học Thiết Kế Vi Mạch, Bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định.

Chúng tôi SEMICON sẽ giúp Bạn tiếp cận các Doanh Nghiệp Nhanh Nhất
Yes! I can do itĐĂNG KÝ NGAY

- Thời gian tổ chức HỘI THẢO: 8h30 - 11h00 sáng Chủ Nhật, ngày 25/10/2015
- Website:http://semiconvn.com/home/
- Địa điểm: XEM SƠ ĐỒ

Rất mong được chào đón Anh/Chị trong Buổi HỘI THẢO " Thiết Kế Vi Mạch " tại

Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Vi Mạch Semicon.

Thành Công Sẽ Đến Với Những Ai Biết Suy Nghĩ Thành Công
 
Hơn vài tháng nữa mới tới Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tuy nhiên thị trường quà Tết đã khá sôi động, chủ yếu hướng tới giới “chịu chơi” với những món quà VIP.

Đối với dân chơi ngày nay, việc lì xì đầu năm bằng tiền thật đã trở nên tầm thường. Thay vào đó, họ săn lùng những đồng tiền 2 usd in hình con chuột cầu may với nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt. Bên cạnh đồng tiền 2 USD may mắn, năm nay, các loại tiền 2 usd con chuột được nhiều khách hàng quan tâm.
0

Chủ một cửa hàng chuyên kinh doanh các loại tiền tiền 2 đô in hình con chuột tại Đống Đa (Hà Nội) cho biết, mặt hàng được bán nhiều nhất cho tới thời điểm hiện tại là tiền tiền 2 usd con chuột mạ vàng 2020. Đây là loại tiền được Bộ Tài chính Mỹ in ấn và phát hành nhằm phục vụ riêng nhu cầu lì xì Tết Âm lịch 2020 tại khu vực châu Á.

Một mặt của tờ tiền 2 usd hình con chuột này có in hình 2 con chuột mạ vàng và cất trong một bao da, có giấy chứng nhận bảo an chống hàng giả. Mỗi tờ tiền tờ 2 usd hình con chuột có mức giá lên tới 400 - 500 nghìn đồng. Riêng với các tờ có số seri đẹp, mức giá tăng lên 700 - 800 nghìn đồng.

“Nếu anh chị thích số seri lộc phát như 6688, 6868…của 2 usd in hình con chuột thì đồng giá 1,2 triệu đồng/tờ”, nhân viên cửa hàng giới thiệu. Anh này cũng cho biết, dù giá cao nhưng loại tiền số đẹp này chỉ có hạn nên thông thường tới dịp sát Tết lại cháy hàng.

Nhanh tay gọi 0966.85.0966 để sỡ hữu những tờ tiền 2 usd hình con chuột mạ vàng mỹ 2020 để làm quà tặng , tiền lì xì tết 2020.
 
Back
Bên trên