Thông báo về sản phẩm mang thương hiệu Seung Jin tại thị trường Việt Nam

Ống mềm G-Flex

Thành Viên [LV 0]
THÔNG BÁO

Kính gửi Quý Khách Hàng, Cộng Đồng doanh nghiệp tại Việt Nam và các cá nhân, chủ thể có liên quan,

Chúng tôi có nhận được thông tin về một số sản phẩm mang thương hiệu Seung Jin tại Việt Nam nhưng không phải do công ty chúng tôi sản xuất. Sau khi tìm hiểu, chúng tôi phát hiện đã có một doanh nghiệp đăng kí nhãn hiệu “Seung Jin” tại Việt Nam và đang kinh doanh, phân phối nhiều dòng sản phẩm như van búa nước, ống mềm nối đầu phun chữa cháy, khớp nối mềm kim loại hoặc cao su,… sử dụng nhãn hiệu này trong lãnh thổ Việt Nam.

Trong Thông Báo này, chúng tôi, công ty Seung Jin (trụ sở tại 9 Cheomdan-ro 181beonan-gil Danwon-gu, Ansan-si, Gyeonggi-do 15619, Republic of Korea) xin lưu ý chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm gì bất kì sản phẩm nào không do chúng tôi sản xuất ra. Điều này bao gồm thông số kĩ thuật, hướng dẫn và lưu ý sử dụng, chính sách bảo trì, bảo hành, hỗ trợ kĩ thuật, thu hồi và đền bù hiện hành của công ty chúng tôi. Thêm vào đó, các chứng nhận UL, FM, VdS, LPCB, CCCF, ABS, RINA, ISO, SGS, VdS, LPCB, CCCF và các chứng nhận khác chúng tôi nhận được trong suốt quá trình kinh doanh từ trước đến nay không liên quan, và vì thế, không thể áp dụng cho các sản phẩm mang nhãn hiệu “Seung Jin” không do công ty chúng tôi sản xuất tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi xin khẳng định, hiện tại chỉ có Công Ty TNHH GS FIRE SAFETY là công ty mở rộng của Công Ty Seung Jin (9 Cheomdan-ro 181beonan-gil Danwon-gu, Ansan-si, Gyeonggi-do 15619 Republic of Korea), đóng vai trò là cơ sở sản xuất, phân phối duy nhất cũng như đại diện hợp pháp của chúng tôi trên lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi chân thành xin nếu có bất kì nhầm lẫn nào trong quá trình mua hàng của quý khách trước khi nhận được thông báo này. Mọi câu hỏi, thắc mắc về vấn đề được nêu trong thông báo này sẽ được nhân viên của chúng tôi giải đáp với thông tin liên lạc như sau:

+ SĐT: (+84) 09 6262 4842

+ Email: [email protected]

CEO

(đã ký)

JEONG HO JIN
 
Back
Bên trên