Thịt Bò Hida Bít-tết Nhật Bản

Gmark

Thành Viên [LV 0]
Thịt bò Hida là gì?Từng vân mỡ phân bố xen kẽ đồng đều giữa các lớp thịt đỏ với độ mềm mại, tan chảy là nét đặc trưng trong những miếng thịt bò Hida.

Thịt bò Hida là gì?​

Đây là loại bò được lấy thịt từ loại bò Wagyu lông đen Hida thuần chủng (Wagyu là từ nói chung về thịt bò Nhật Bản). Được chăm sóc và nuôi dưỡng tại các vùng núi cao, nơi có khí hậu và nguồn nước trong lành, tinh khiết.

hidasan-bit-tet-pack-1-1.png


Đặc trưng của thịt bò Hidasan là có những vân mỡ gọi là sashi, được phân bố xen kẻ trong các lớp thịt hồng hào theo tỷ lệ đồng đều đẹp mắt. Bạn có thể cảm nhận hương thơm dịu nhẹ và độ mềm, tan chảy của thịt khi thưởng thức.

Các món ngon được chế biết từ thị bò Hidasan​

Dưới đây là những món ngon Greengood giới thiệu đến bạn.

  • Bò Hinda làm Bí tết
  • Bò Hinda nấu Keichan
  • Lẩu Shabushabu.
  • Lẩu Sukiya
bo-fuji.jpg


Đây là sự kết hợp của những nguyên liệu đơn giản nhưng bằng bí quyết gia truyền món ăn nơi đây, tạo nên một hương vị rất riêng và đặc sắc.

Mua thịt bò Hidasan ở đâu?​

Greengood Việt Nam tự hào là nhà phân phối thịt bò Hinda với số lượng lớn, có nguồn gốc rõ ràng. Nhập khẩu trực tiếp từ công ty HIDA FOOD. Đảm bảo chất lượng cũng như mức giá vô cùng tốt. Là nơi mua sắm uy tín đáng tin cậy cho bạn. Bạn cũng có thể mua online trên Website tại đây!. Hoặc liên hệ Hotline: 0902 977 565
 
Bên trên