Tin tức Sở hữu AutoCAD 2018 - Giảm ngay 30% thuê bao 3 năm

VietCAD Co.

Thành Viên [LV 1]
Phiên bản mới nhất AutoCAD 2018 được ra mắt vào ngày 21/3/2017 với một sứ mệnh: Góp phần giúp cho các thiết kế của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Ở phiên bản mới nhất này cho phép bạn có thể làm việc nhanh hơn, thông minh và hiệu quả hơn, kết nối tốt hơn giữa máy tính và điện thoại di động để dễ dàng cộng tác với đồng nghiệp và khách hàng, học hỏi được những kinh nghiệm thiết kế cần thiết dành riêng cho bản thân.

Cũng giống như phiên bản 2017 trước đó, khi đăng ký phiên bản 2018 này, bạn sẽ được hỗ trợ thêm ứng dụng di động AutoCAD 360 Pro, cho phép bạn có thể mang theo AutoCAD đến bất kỳ nơi nào mà bạn muốn.

Như vậy, ở phiên bản 2018 này sẽ đem lại cho người dùng sự khác biệt và nổi bật gì so với các phiên bản trước đó?

1. Xuất dữ liệu thành file PDF:

Để có thể đáp ứng được một trong những nhu cầu hàng đầu của khách hàng, AutoCAD 2018 đã hỗ trợ thêm tập tin PDF. Bạn hoàn toàn có thể nhập hình học, chữ TrueType, và hình ảnh raster từ một tập tin PDF hoặc lót vào bản vẽ hiện hành như một đối tượng AutoCAD. Như vậy, bạn sẽ không cần phải thoát AutoCAD để nhập vào PDF nữa.


2. Ứng dụng Autodesk Desktop:

Autodesk Desktop là ứng dụng thay thế Autodesk Application Manager cung cấp các bản sửa lỗi mới nhất và các bản cập nhật cho các phiên bản 2015, 2016 và 2017 của các sản phẩm Microsoft Windows-based Autodesk mà không làm gián đoạn công việc của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp thêm cho bạn các thông tin về hướng dẫn truy cập, thư viên nội dung và nhiều hơn thế nữa.


3. Smart Centerlines và Center Marks:

Bạn hoàn toàn có thể tạo và chỉnh sửa các Centerlines và Center Marks một cách nhanh chóng và trực quan hơn. Khi bạn di chuyển các đối tượng liên quan trong bản vẽ, các Centerlines và Center Marks sẽ tự động cập nhật phù hợp.


AutoCAD 2018 tiếp tục hoàn thiện hiệu suất và độ trung thực trong đồ họa 2D và 3D. Việc ổn định hình ảnh 3D cũng đã được cải thiện rất nhiều trong phiên bản AutoCAD 2018 lần này. Chính vì vậy, sở hữu phiên bản AutoCAD 2018 sẽ giúp cho những thiết kế của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, đạt năng suất cao trong công việc.

Để giúp cho bạn sở hữu phiên bản AutoCAD 2018 trở nên dễ dàng hơn, VietCAD đang có chương trình khuyến mãi giảm 30% khi mua mới sản phẩm với thời hạn 3 năm chỉ kéo dài từ ngày 21/3 đến hết ngày 21/4 thôi.

Với những tính năng mà phiên bản AutoCAD 2018 đem đến cho người dùng cùng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chắc chắn bạn cũng đang rất quan tâm về thông tin này đúng không? Đừng chần chừ mà hãy liên hệ lại ngay với VietCAD để được hỗ trợ kỹ thuật hoặc sở hữu cho mình phiên bản tiện ích này thông qua Email: [email protected] hoặc Hotline: 0903 920 632.

32Yyhe.png
 
Back
Bên trên