codienlanhbachkhoa

Thành Viên [LV 4]
Dứa sấy lạnh
Dứa chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, vitamin B1, B2, C, PP, axit hữu cơ và các khoáng chất như sắt, canxi, phốt pho, mangan…giúp cải thiện độ ẩm của da, loại bỏ tế bào chết và giảm cảm giác thèm ăn nên rất tốt trong quá trình giảm cân. Dứa sấy sử dụng máy sấy lạnh cho chất lượng cao, màu sắc đẹp mắt hơn, giữ nhiều chất dinh dưỡng so với sấy thông thường.

upload_2020-3-19_8-48-37.png
 
Máy sấy lạnh thông minh SASAKI ra đời với mong muốn đóng góp Nâng cao giá trị chế biến nông sản Việt cũng như Giải bài toán sản phẩm đầu cuối trong chuỗi dịch vụ nông sản.

Nhờ công nghệ sấy lạnh tuần hoàn khí , cân bằng nhiệt được phát phát triển bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật Nhật-Việt của Hanel PT, Máy sấy lạnh thông minh Sasaki, sẽ mang tới cho quý vị khách hàng những sự khác biệt vượt trội của chất lượng sản phẩm đầu ra cũng như hiệu quả, an toàn trong sử dụng.

I.Chất lượng Sản phẩm đầu ra vượt trội

a. Giữ nguyên màu, nguyên mùi, hương vị đặc trưng của nông, thủy sản

b. Đảm bảo đạt độ ẩm tối ưu(5%) và đồng đều

c. Vệ sinh, an toàn với hệ thống đèn UV diệt khuẩn(không khí), toàn bộ khay sấy đều sử dụng Inox 304

II.Hiệu quả trong sử dụng

d. Tiết kiệm năng lượng vượt trội.(Hơn 80% so với sấy nhiệt thông thường và 30-40% so với máy sấy bơm nhiệt thông thường)

e. Chương trình sấy lập trình tự động với phần mềm thông minh và hệ thống cảm biến chính xác.

f. Dải nhiệt sấy rộng từ 3-80 độ C có thể phù hợp với nhiều phương pháp sấy ( sấy lạnh tách ẩm, sấy nhiệt…) hay mục đích sử dụng( máy sấy, tủ trữ mát)…

III.Chất lượng Tiêu chuẩn Quốc tế:

Được chế tạo trong nhà máy sản xuất đạt chứng nhận ISO về Chất lượng và Môi trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị, linh kiện xuất khẩu sang nhà thị trường Nhật Bản, châu Âu, Máy sấy lạnh thông minh SASAKI đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn cấp quốc gia và cả quốc tế.
 
Chuối sấy khô
Chuối sấy khô được chế biến từ những quả chuối tươi gần chin hoặc vừa chin. Chuối có giá trị cao về mặt dinh dưỡng. Một quả trung bình nặng 125g, trong đó vào khoảng 75% là nước và 25% là chất khô. Chuối chứa nhiều vitamin B6, vitamin C và kali, hầu hết các vitamin này đều được giữ lại trong phương pháp sấy lạnh.

Cách chọn chuối sấy: chọn chuối có độ chin vừa tới, hoặc chuối gần chin nếu muốn có ít vị ngọt, lột vỏ, tạo hình và đưa vào các khay sấy. Mỗi khay sấy nên chỉ để 1 đến 2 lớp chuối. Đặt chế độ sấy 40-45 độ C và độ ẩm 30% trong thời gian 10-12 giờ. Trong quá trình sấy nên đảo các miếng chuối để độ ẩm được cân bằng.

Mr. Đức, 0989.358.355

upload_2020-3-23_9-19-57.png
 
Mít sấy lạnh

Mít sau khi trải qua công nghệ sấy lạnh vẫn giữ được màu sắc, hương vị của múi mít và thành phần giá trị dinh dưỡng vốn có trong trái mít tươi. Mít có giá trị cao về mặt dinh dưỡng, trong 1 múi mít có chứa 20-22% carbohydrate, 1.3% protein, 1.3% chất xơ, 21 mg Canxi và một số chất khoáng khác. Sản phẩm mít sấy khô thích hợp với mọi đối tượng và đặc biệt có thể sử dụng cho những người ăn chay.
Cách chọn mít để sấy: nên chọn quả đạt độ chin vừa, không sâu bệnh. Bóc tách các múi mít ra khỏi quả, mỗi múi mít được xẻ đôi thành 2 nữa để dễ dàng trong việc sấy. Thời gian sấy của mít khoảng 18 giờ, đặt chế độ sấy ở nhiệt độ 45 độ C và độ ẩm 30%.

Mr. Đức, 0989.358.355. Email : [email protected]

upload_2020-3-24_8-44-50.png
 
Back
Bên trên