Tin tức R1234yf Service Can 200g

HuyenIP

Thành Viên [LV 0]
TOKYO, ngày 2 tháng 8 năm 2018 - Honeywell (NYSE: HON) vừa công bố quan hệ đối tác với Ichinen Chemicals, Co., Ltd., để phân phối các lon dịch vụ nhỏ cho thị trường ô tô tại Nhật Bản, giúp các kỹ thuật viên ô tô chuyên nghiệp dễ dàng hơn trong việc bảo trì điều hòa không khí dùng sản phẩm thân thiện với môi trường Honeywell Solstice® yf.

Với nhu cầu về chất làm lạnh ô tô có tiềm năng làm ấm toàn cầu (GWP) thấp đang phát triển ở thị trường Nhật Bản, các nhà sản xuất ô tô đang dần chuyển đổi các loại xe của họ từ sử dụng R134a sang chất làm lạnh có chỉ số làm nóng toàn cầu siêu thấp Solstice® yf, đã trở thành tiêu chuẩn toàn cầu cho điều hòa không khí ô tô thay thế cho R134a. Solstice yf là một chất không chứa hydrofluorocarbon (HFC) và có GWP nhỏ hơn 1, thấp hơn 99,9% so với R-134a (GWP = 1,300) và ít hơn CO2. Việc loại bỏ R-134a đã tạo ra nhu cầu cho các lon nhỏ của chất làm lạnh mới. Các lon dịch vụ nhỏ Solstice yf sẽ được phân phối bởi Ichinen, một nhà sản xuất hàng đầu trong ngành và là nhà cung cấp các sản phẩm bảo trì ô tô tại thị trường Nhật Bản.

Ông Takehiko Kuroda, Chủ tịch, Ichinen Chemicals cho biết: “Ngành công nghiệp ô tô ở Nhật Bản đã yêu cầu các giải pháp tiết kiệm năng lượng và có trách nhiệm hơn với quy định của chính phủ, và điều này phù hợp với dự luật”. “Chúng tôi rất vui khi thêm các lon dịch vụ môi chất lạnh nhỏ của Honeywell Solstice yf vào danh mục sản phẩm của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi rất vui được hợp tác với Honeywell, với danh tiếng về sự đổi mới và hồ sơ phát triển các giải pháp phù hợp với môi trường của họ. ”

Tên sản phẩm: Solstice® yf Service Can
Trọng lượng: 200g
Nhà phân phối: Ichinen Chemicals
Nhà sản xuất: Honeywell
Chỉ số nóng lên toàn cầu nhỏ hơn 1
Phân loại theo luật an toàn khí Áp suất cao: Khí trơ được chỉ định

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy lon dịch vụ R-1234yf nhỏ đồng thương hiệu với thiết kế mới có thể đến thị trường Nhật Bản,” Eric Yang, Tổng Giám đốc Sản phẩm Honeywell Fluorine, Châu Á Thái Bình Dương cho biết. “Ichinen Chemicals là công ty tiên phong khi giới thiệu các công nghệ mới nổi trong ngành công nghiệp xe hơi hậu mãi. Quan hệ đối tác của chúng tôi với họ mang đến cho chúng tôi sự tự tin rằng chúng tôi sẽ có thể cung cấp giải pháp thế hệ tiếp theo cho người dùng toàn quốc ”.

Honeywell là công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển, sản xuất và cung cấp các chất làm lạnh được bán trên toàn thế giới dưới thương hiệu Solstice và Genetron® cho một loạt các ứng dụng, bao gồm máy lạnh, xây dựng và điều hòa không khí ô tô. Honeywell và các nhà cung cấp đã hoàn thành một chương trình đầu tư trị giá 900 triệu đô la Mỹ cho R & D và công suất mới dựa trên công nghệ hydrofluoro-olefin (HFO) của Honeywell.

https://www.fluorineproducts-honeyw...mobile-air-conditioning-refrigerant-to-japan/
 

Đính kèm

  • s-l1000.jpg
    s-l1000.jpg
    86.4 KB · Xem: 41
Bên trên