Tin tức máy làm bia sệt 6 kết

thanh789

Thành Viên [LV 0]
máy làm bia sệt 6 kết



Trong thời gian gần đây, bia sệt đặc biệt thu hút dân nhậu ở Sài Gòn, bia sệt được ướp lạnh vừa phải, bia đạt được độ lạnh lý tưởng để uống nhưng không làm đông đá bên trong.
DCxf2RvBwRMzCh_GaeDbJenY9Ae37bGa2HtfmIbRWd8lmIoDB7A4B27A0pVTTPejNYcSSVkNdt2OIHWzYM-YXh4GSsAhUqehMguRTGTm8f9x3Nz6COqmELIuC5C1Xta10RSsm3HB

Bia sệt là Bia để trong môi trường lạnh trong một thời gian nhất định, sau khi khui sẽ đông tuyết từ miệng chai tới đáy, uống không cần nước đá,mang lại cảm giác mới lạ, thích thú cho khách hàng vì hiệu ứng sệt bia lạ mắt.
3t_Hn6pvNYBuO-u4WR58SpW53a0HfM4XqijL18enxXcOhxoZVNQeonxWoN7Eom7aDcGunhqHz_naGjBZo6LnvasPax-2UkBtSL-WbpjN6B0wJMY95oC6v-m0bevG534K1n-tgi9w

Tủ nước làm bia sệt​

Quy trình sử dụng tủ nước:
Tủ làm bia sệt : loại tủ nước chạy bằng nước muối, Nhiệt độ: -10°C đến -12°C
– Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.
– Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng
– Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể
– Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.
opNyBGMsTWLoBH_jliO5aDw4CIuM7TeI3c650vRmNIRNdA9BfJrBrGSJ84JRot0Sscilfhz6boemGtY5dDo6a296WCsPIGvyphhVg3Eg8Mp0UfDpPOcJbQxkMV6f5YPsB8Aici12

----------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Di động: 0911219479
0947459479
 
Back
Bên trên