Quy trình bảo trì máy cấp than gồm mấy bước?

  • Hai bước

    Số phiếu: 0 0.0%
  • Ba bước

    Số phiếu: 0 0.0%

  • Số lượng người bầu chọn
    0

Harker_nb

Thành Viên [LV 0]
Kinh nghiệm bảo trì, sửa chữa máy cấp than nhà máy nhiệt điện
Ở nước ta, các nhà máy nhiệt điện đang được xây dựng mới khá nhiều. Tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động. Đi kèm đó là các nhu cầu duy tu, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị cho các nhà máy này hàng năm cũng tăng lên rất nhiều.

Các nhà máy nhiệt điện chạy than thường là nhà máy lớn với nhiều hệ thống thiết bị tiên tiến hiện đại. Hiện nay, có nhiều nhà máy nhiệt điện, thiết bị được nhập khẩu nguyên bộ từ các nước EU, G7. Do đó công việc này đòi hỏi yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và đội ngũ lao động phải có trình độ cao.

Trong đó hạng bảo trì các hệ thống cân máy cấp than và hệ thống cân băng tải tự động là một trong những khâu quan trọng nhất quyết định đến hiệu quả sản xuất kinh doanh của các nhà máy này.

Can.Bang.Tai.nhiet.dien.001.jpg
CanBangTai Cap.Than Nhiet.Dien.02.jpg
CanBangTai Cap.Than Nhiet.Dien.01.jpg
CanBangTai CapThan NhietDien.05.jpg
CanBangTai Cap.Than Nhiet.Dien.04.jpg
MayCapThanNhietDien.jpg
CanBangTai Cap.Than Nhiet.Dien.03.jpg
CanBangTai CapThan NhietDien.07.jpg


Hiện nay, Ctech là đơn vị có độ ngũ kỹ sư lành nghề, trình độ cao và ký năng xử lý chuyên nghiệp. Đây là một trong những đơn vị đi tiên phong về chế tạo và sửa chữa các hệ thống máy cấp than và cân băng tải định lượng. Với tiêu chí là dịch vụ tối ưu, triển khai công việc cách nhanh nhất đồng thời đảm bảo về chất lượng và tiến độ cho các nhà máy trong thời gian dừng máy để đại tu sửa chữa.

Các bạn nào có nhu cầu được hỗ trợ về mảng này, xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt hơn. Liên hệ Hotline: 0979.343.084
 
Bác nào có nhu cầu về hệ thống: " Máy cấp than Nhiệt điện " hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất nhé
 
Back
Bên trên