Tin tức Học taekwondo bao lâu thi lên đai đen?

thethaothientruong

Thành Viên [LV 0]
Taekwondo là môn võ quốc nội của Hàn Quốc, đang phát triển và nhận được sự để ý tại Việt Nam & thế giới. Chính bởi vậy, thông tin về môn võ Taekwondo nhận được phổ biến người tìm kiếm.

Học taekwondo bao lâu thi lên đai đen?
Người khởi đầu học Taekwondo cần với được 6 dòng đai để sở hữu thể có đai đen là: đai trắng, vàng, xanh lá cây, xanh nước biển, đỏ, đen.

uzxRGRTwR24d-70-Ez1J55dgy5-sXZMJR8IZb9PutGnQ-MoZOkd8Sys9Hjyo9AfZ8sDfTGPCR3cbgGlfgt1woxT5pdgoN1GX5M2r-pTjsDoauIuZFP9aBxFJTRlPPGEnX7h5IDQN-S_hhSrmAZhXSU5209k7EQX1CWXQBqPO3rZfCqJIAk2av9EuWw


Học Taekwondo khoảng 3 năm liên tiếp bạn có thể thi & sở hữu đai đen. Đai đen trong Taekwondo với 10 đẳng cao quý & được phân theo các đơn vị quản lý độ. Sau khi lên đai đen, người học với thể thi lên các đẳng cao hơn sau mỗi 2 năm.

Thể thao thiên trường là doanh nghiệp chuyên phân phối những thiết bị thể thao cho những trung tâm thể thao & các võ phái nên chúng tôi sở hữu được tất cả tri thức hữu ích dành cho Anh chị em trẻ tham khảo về võ thuật tổng thể & Taekwondo nói riêng.
10 đẳng đai đen trong Taekwondo là : Đai đen nhất đẳng, đai đen nhị đẳng - trợ lý huấn luyện viên, đai đen tam đẳng, đai đen tứ đẳng, đai đen ngủ đẳng, đai đen lục đẳng, đai đen thất đẳng - Võ sư, đai đen bát đẳng - Võ sư & cao nhất là đai đen cửu đẳng - Đại sư.

qpe3zCkFGAdxZ-PjNgbPkKEeOGKeb6yhHUvxlTdIdtnyTF72h2RfKEiYmTRXG14f-UYRa0i6tFjifFiNP-xelMnqrIVK7HQM-vsRIXohCou6Q4b4N_MNOAOVA8ta8dZwoW2-HOB_GXCP6U0K0RUu97bS2cWciZ20Bb-QYKrSUOkSac9ry0bDeyvRvg


1 người học võ Taekwondo liên tiếp, muốn đạt được võ học cao nhất của bộ môn Taekwondo thì cần 35-40 niên học tập nghiêm trang & liên tiếp. Đúng là võ học là thức học cả đời, chính bởi vậy phải dành cả thanh xuân để học tập & tăng trưởng.
 
Back
Bên trên