Family Revit Về Điện – Nước – Điều Hòa Không Khí

Dưa Bở

Thành Viên [LV 0]
Family-Revit-MEP.jpg


Trong quá trình học hoặc thiết kế với revit, bộ thư viện với đầy đủ những thứ bạn cần cho ngành nghề mình làm là vô cùng quý giá. Nhưng việc tạo ra được một bộ thư viện đầy đủ và chính xác thì không ai có thể làm được. VNK EDU gửi đến bạn bộ family chuyên về mảng cơ điện do chúng tôi sưu tầm được.

Nội dung của nó chứa tất cả các Family của hệ thống điện, hệ thống nước và hệ thống điều hòa thông gió. Bao gồm rất nhiều những sản phẩm của rất nhiều nhà cung cấp. Hy vọng sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn để bạn tiết kiệm thời gian thiết kế.

Bạn nào làm trọn cơ điện thì phải tải cả 3 file còn ai làm một hoặc hai mảng thì chỉ cần tải riêng file đó, tiết kiệm được thời gian tải.

Mục lục [hiện]

Hệ thống nước
Tập hợp rất nhiều những thiết bị chuyên ngành nước.

Tải xuống

Hệ thống điện
Là một kho thiết bị điện của tất cả các hãng nổi tiếng và thông dụng trên thị trường.

Tải xuống

Hệ thống Điều hòa thông gió
Bao gồm rất nhiều thiết bị của hầu hết các hãng điều hòa hiện nay trên thị trường. Từ điều hòa VRV đến điều hòa Chiler. Rất nhiều những chi tiết của hệ thống thông gió như cút, tê, giảm, miệng gió…

Tải xuống

Một phần cuối cùng nữa. Đó chính là một bộ thư viện tổng hợp với rất nhiều. Từ kiến trúc, kết cấu…cho bạn nào muốn có bộ đầy đủ.

Tải xuống

Trung tâm đào tạo cơ điện VNK
 
Back
Bên trên