Duy Tân phân phối dàn lạnh điều hòa ô tô chính hãng

seogirl8888

Thành Viên [LV 0]
Vào mùa hè với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam chúng ta thì hệ thống điều hòa phải thường xuyên hoạt động liên tục để đảm bảo luồng không khí lưu thông trong xe trong lành, thoáng mát mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho con người.
Các sản phẩm dàn lạnh ô tô: http://chophutungoto.vn/gian-lanh
gian%20lanh%281%29.jpg

Với sự hoạt động liên tục như vậy khiến các chi tiết như dàn lạnh, dàn nóng, lọc gió, máy lạnh của hệ thống điều hòa rất dễ xảy ra sự cố hoặc hư hỏng. Bởi vậy, các nhà sản xuất luôn đưa ra khuyến cáo các chủ xe về việc thường xuyên kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng các chi tiết hệ thống điều hòa theo đúng định kỳ để đảm bảo sự hoạt động ổn định cũng như nếu có hỏng hóc sẽ sớm phát hiện và khắc phục kịp thời.
Khi bạn có nhu cầu thay mới dàn lạnh điều hòa ô tô nói riêng hoặc bất kỳ chi tiết nào thuộc hệ thống điều hòa trên xe ô tô, bạn hãy đến với đại lý phụ tùng Duy Tân để được đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật tư vấn và hỗ trợ chi tiết về từng sản phẩm theo từng dòng xe hơi khác nhau.

Tại Duy Tân, chúng tôi chuyên nhập khẩu dàn lạnh ô tô chính hãng, đảm bảo tới khách hàng nguồn sản phẩm chất lượng, uy tín với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Khi mua sản phẩm giàn lạnh ô tô, quý khách sẽ được Duy Tân cam kết về chất lượng. Sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đúng yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân
Hotline: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502
Email: [email protected]
Website: http://chophutungoto.vn
 
Back
Bên trên