Thảo luận ĐẦU TƯ GÌ CHỈ 3 THÁNG THU HỒI VỐN

gnbh

Thành Viên [LV 0]
Việt Nam có hơn 90 triệu dân sinh sống. Theo con số thống kê trung bình mỗi gia đình có từ 1 đến 2 chiếc xe máy, một con số cực kì khủng cho lượng xe máy đang lưu thông hằng ngày. Các dịch vụ liên quan đến xe máy thì quá nhiều như rửa xe, dán decal xe, thay nhớt xe… Tuy nhiên có một sản phẩm mà ít ai để ý đó mà luôn đi kèm với xe máy là hàng triệu chiếc nón bảo hiểm. Thử nghĩ xem mỗi người đi xe máy ít nhất phải có từ 1 đến 2 cái nón bảo hiểm. Đơn vị sản xuất & bán nón bảo hiểm thì nhiều nhưng dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu làm sạch, làm đẹp, làm thơm những chiếc nón bảo hiểm này thì hầu như chưa mấy ai quan tâm.


May-Giat-Non-Bao-Hiem1.jpgVới khí hậu nhiệt đới, sau 1 thời gian sử dụng thì mồ hôi, bụi đất gây tình trạng ngứa và nấm mốc da đầu làm cho bạn cực kì khó chịu. Nếu phải tự giặt nón thì tốn mất cả ngày để khô, chưa kể là nếu trời mưa nón sẽ không sử dụng ngay được và có mùi khó chịu… Chính từ những vấn đề đó, nhu cầu giặt nón bảo hiểm là điều tất yếu. Mô hình này mới xuất hiện gần đây nhưng gây được tiếng vang do ít tốn diện tích, không tốn nhân công, hiệu quả mà doanh thu thì không nhỏ.
Máy giặt mũ bảo hiểm Sorento hoạt động dựa trên nguyên lí dùng hơi nước nóng để hấp chiếc nón của bạn lên đến 150oC nên sẽ rất tiết kiệm nước. Toàn bộ vi khuẩn, nấm mốc gây ngứa da đầu được loại bỏ. Sau đó nón được sấy khô nên có thể sử dụng ngay nón vừa mới giặt mà không tốn thời gian ngồi chờ. Toàn bộ công đoạn chỉ trong thời gian 5 phút, điều này giúp khách hàng rất thuận tiện khi sử dụng dịch vụ, vừa nhanh vừa gây tò mò cho khách.


May-Giat-Non-Bao-Hiem3.jpgMột cái nón bảo hiểm được giặt sạch, diệt khuẩn, sấy khô, được làm thơm, làm đẹp nhưng khách hàng chỉ phải chi trả từ 15,000 – 20,000. Hầu hết khách hàng đều hài lòng với chi phí này. Hãy hình dung nếu đem máy này vào những văn phòng công sở, những tòa cao ốc, những nơi có số lượng hàng nghìn xe máy thì doanh thu mỗi ngày sẽ như thế nào. Có một khách hàng đã đem cái máy giặt nón này hợp tác với bãi giữ xe trong tòa nhà, mỗi ngày rửa được trung bình 100 cái nón, doanh thu mỗi tháng anh nhận được hơn 45 triệu, chưa tính những dịch vụ khác mà anh có thể thu thêm. Sau khi trừ hết chi phí nhân công, điện, nước & ăn chia với toàn nhà, anh ta còn dư ra hơn 20 triệu. Chỉ sau hơn 2 tháng là đã có thể thu hồi vốn. Sau thành công ban đầu anh này đang lên kế hoạch triển khai hơn 10 điểm nữa từ đây đến cuối năm. Nếu thuận lợi như kế hoạch thì anh ta có thể kiếm được hơn 200 triệu mỗi tháng. Anh đang ấp ủ một kế hoạch lớn đó là hình thành 1 chuỗi giặt nón bảo hiểm lớn nhất Việt Nam với hơn 100 điểm giặt nón, thật là tuyệt vời với suy nghĩ lớn của anh ấy.

anhtuyen11b20.jpg


Nếu các bạn thấy kế hoạch này hay, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Chúng tôi là công ty sản xuất ra máy giặt nón bảo hiểm Sorento. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người Việt có những chiếc nón sạch đẹp, thơm tho, bảo vệ cho da đầu & mái tóc của người Việt. Chúng tôi có rất nhiều giải pháp hay cho các bạn đầu tư: nếu các bạn muốn sở hữu máy thì chúng tôi cung cấp máy giặt nón bảo hiểm Sorento, các bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể thuê máy giặt mũ bảo hiểm Sorento, các bạn muốn cùng chúng tôi đầu tư thì chúng tôi sẽ cùng ngồi bàn với bạn.


Hãy bắt đầu với 1 suy nghĩ lớn, 1 mục tiêu lớn, 1 kế hoạch bài bản & 1 sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ sản xuất máy giặt nón bảo hiểm Sorento.


Hẹn gặp lại các bạn vào ngày gần nhất.


HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN GIẶT NÓN BẢO HIỂM SORENTO

14B Trần Ngọc Diện, P.Thảo Điền, Q2, TPHCM

Tel: 0902.523.557 – 08.3512.5998

Email: [email protected]
 
Back
Bên trên