Cách Lựa Chọn Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất

intechenergy

Thành Viên [LV 0]
mang sự gia nâng cao của nguồn cung điện mặt trời, việc lựa mua pin mặt trời tốt nhất đã vươn lên là 1 vấn đề rất cần thiết để đảm bảo hiệu suất và sự bền vững của hệ thống điện mặt trời. Dưới đây là 1 số tiêu chuẩn rất cần thiết mà pin năng lượng mặt trời tốt nhất. Ở bài viết này, Intech Energy thảo luận về các khía cạnh cụ thể của các tấm pin năng lượng mặt trời, cho phép quý độc fake, người trải nghiệm lựa tìm được các tấm pin năng lượng mặt trời phải chăng nhất.

các mẫu tấm pin mặt trời

sở hữu 3 mẫu pin mặt trời chính là; tấm pin màng mỏng (Thin film), tấm pin đơn tinh thể và tấm pin đa tinh thể. Tấm pin đơn tinh thể là tấm được kiếm tìm và dùng nhiều loại nhất, tiếp theo là tấm pin đa tinh thể. Mang hiệu suất cao hơn khoảng 1-2%, trong lúc mức chi phí tấm pin đơn tinh thể sắp tiệm cận đa tinh thể bắt buộc ngay lúc này tấm pin đơn tinh thể chiếm thế mạnh riêng biệt. Các tấm pin màng mỏng kém hiệu quả nhất, không tồn tại được lâu và đề cập chung chi phí là rẻ nhất.

Bởi vì những tấm pin đơn tinh thể tốt hơn, chúng thành lập phổ biến điện năng lượng mặt trời hơn trong một không gian mái nhà nhỏ hơn. Nếu dung tích lắp đặt của bạn giảm thiểu cho những tấm pin mặt trời, hãy nhìn thấy lựa tậu các tấm pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể. Nếu sở hữu không gian mái phổ thông và lựa sắm tấm pin đa tinh thể (rẻ hơn đối chiếu đơn tinh thể) thì tấm pin đa tinh thể chắc chắn là lựa chọn đảm bảo hơn.

Những loại pin năng lượng mặt trời


những loại tấm pin năng lượng mặt trời

Hiệu suất của tấm pin năng lượng mặt trời

pin năng lượng mặt trời thấp nhất sẽ mang khả năng chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng mang hiệu suất tối đa. Điều này đảm bảo rằng hệ thống sẽ sản xuất được phổ biến năng lượng hơn từ nguồn ánh sáng mặt trời, giúp xuất sắc hóa công suất và hiệu quả của hệ thống.

1 pin mặt trời hiệu suất cao thường đi kèm có 1 mức chi phí cao; điều quan trọng là sắm tấm pin mặt trời mê say nhất có ngân sách, và nhu cầu sử dụng điện. Hiệu suất của hoàn toàn những pin mặt trời với sẵn ở Việt Nam nằm trong khoảng từ 15% đến 22%.

Tỷ lệ hiệu suất tính toán: là bao nhiêu điện năng lượng mặt trời đang được chuyển hóa thành điện năng khi nó tiếp xúc mang các tấm pin mặt trời.

Tấm Pin Canadian Solar


Tấm Pin Canadian Solar

Ví dụ: các tấm pin HiKu của Canadian Solar, công suất 450W, với hiệu suất là 20,4%.

những pin mặt trời hiệu suất cao là lựa mua ưu tiên; có hiệu suất cao hơn, chúng xuất hiện nhiều loại điện năng hơn trên mỗi mét vuông. Như vậy, bạn phải ít thể tích mái hơn cho những tấm và các tiện dụng khác như ít linh kiện lắp hơn, ít nhân công lắp đặt hơn, v.v.

Công nghệ chia đôi pin mặt trời (half-cut solar cell technology)

1 lựa tìm khác về tấm pin năng lượng mặt trời mà bạn chắc hẳn gặp là buộc phải lựa sắm lắp đặt những pin năng lượng mặt trời có toàn bộ tế bào dùng công nghệ half-cut cell. Hai thuận tiện chính của pin mặt trời half-cut là chúng chất lượng hơn và chống lại bóng râm tốt hơn, nhưng điều này thường đi kèm sở hữu mức giá cao hơn.

Công nghệ chia đôi tấm pin mặt trời


Công nghệ chia đôi tấm pin mặt trời

Bảo hành của tấm pin năng lượng mặt trời

chủ yếu những nhà chế tạo tấm pin năng lượng mặt trời đều có bảo hành hiệu suất 25 năm, điều này cho thấy nhà tiếp tế đầy niệm tin rằng pin năng lượng mặt trời của họ sẽ có tuổi thọ 25 năm, giả dụ không muốn đề cập là lâu hơn. Những tấm pin mặt trời cũng với bảo hành của nhà thêm vào (hoặc bảo hành vật lý sản phẩm) nhắc chung là 10-12 năm.

Điều quan trọng là người mua đề nghị biết giải pháp bắt buộc bảo hành. Ví dụ, 1 công ty điện năng lượng mặt trời solar mà các bạn đã tậu các tấm pin năng lượng mặt trời có thể không hoạt động trong thời đại 15 năm. Trường hợp đúng vì vậy, đầu mối liên hệ tiếp theo Chắn chắn là nhà bán buôn tấm pin mặt trời ở Việt Nam hoặc chính các nhà sản xuất. Bạn sẽ liên lạc đề cập chuyện có ai trong sau này liên quan đến pin năng lượng mặt trời của bạn, những chuyên gia của bên tôi luôn sẵn sàng.

đơn thuần hóa giải pháp tìm pin năng lượng mặt trời.

  1. chấp nhận dòng tấm sẽ được lắp đặt, nó cứng cáp là bất kỳ loại nào sau đây; đơn tinh thể, đa tinh thể hoặc tấm pin màng mỏng.
  2. khi tậu hiểu hiệu suất của các tấm pin mặt trời, ta biết rằng hiệu suất thường nằm trong khoảng 15% – 22%. Hãy nhớ rằng, các tấm pin đắt tiền thường mang hiệu suất cao, những tấm pin tốt hơn mang hiệu suất phải chăng hơn. Hiệu suất phải chăng ko có nghĩa là chất lượng thấp.
  3. một chi tiết quan trọng là kiểm soát bảo hành hiệu suất của pin năng lượng mặt trời, tối thiểu bắt buộc là 25 năm.
  4. tìm hiểu xem những pin năng lượng mặt trời, những hãng cung ứng tấm pin đang ở cấp độ nào. Tier-1 được coi là phải chăng nhất, trong lúc Tier-3 không được giới thiệu thông tin cao.
Cách chọn pin mặt trời


phương pháp tìm tấm pin mặt trời

>>Tham khảo: phương pháp tậu chọn biến tần điện năng lượng mặt trời phải chăng nhất

hy vọng có các thông tin bài viết thêm vào, bạn đã hiểu ý hơn về biện pháp lựa mua pin năng lượng mặt trời thấp nhất? Những ưu – khuyết điểm và nhấn mạnh của từng cái pin. Giả dụ mang bất kỳ thắc mắc hay câu chất vấn nào cần giải đáp, hãy shop ngay có Intech Energy để được tư vấn và hỗ trợ mau lẹ nhé!
 
Back
Bên trên