Tin tức Bạn và gia đình có phù hợp để lắp đặt điện năng lượng mặt trời không?

intechenergy

Thành Viên [LV 0]
có số lượng cơ sở lắp đặt điện năng lượng mặt trời trên khắp đất nước, bạn có thể đã tưởng tượng được sự yêu thích của hệ thống điện năng lượng mặt trời: một ngôi nhà độc lập, 1 căn nhà có mái nhà quay về hướng Nam đang ở trong tình trạng phải chăng và nhận được siêu ít bóng râm trong ngày. Giả dụ căn nhà của bạn với phổ thông bản tính tương đương trên. Rồi sao, bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy đăng ký thông tin với Intech Energy tôi để nhận hỗ trợ, báo giá hệ thống năng lượng mặt trời tùy chỉnh cho căn nhà của bạn.

Và mặc khi khi bạn đọc nó và nghĩ, “Ừm, ko số đông là tình trạng căn nhà của bên tôi,” đừng sợ! Ấy chỉ là một vài khía cạnh ảnh hưởng đến việc bạn có mê thích mang điện mặt trời hay không. Dưới đây là 5 câu hỏi cần giải đáp để giúp bạn sắm ra liệu các tấm pin năng lượng mặt trời với đam mê mang bạn và ngôi nhà của bạn hay ko. Và hãy nhớ rằng, mặc khi khi bạn không thể lắp đặt những tấm pin tại ngôi nhà của mình, bạn vẫn kiên cố hưởng lợi từ năng lượng mặt trời bằng phương pháp bắt đầu làm một dự án năng lượng mặt trời cộng đồng.

Bạn dùng hết bao nhiêu tiền điện


Câu 1. Bạn chi bao nhiêu tiền điện?

sở hữu đầy đủ yếu tố ảnh hưởng đến việc bạn dĩ nhiên tiết kiệm được bao nhiêu lúc dùng điện năng lượng mặt trời. Bạn càng tiêu dùng nhiều điện và càng trả nhiều kiểu tiền, bạn càng chắc chắn tiết kiệm bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời!

trường hợp hóa đơn tiền điện của bạn và gia đình sở hữu thành phần giá điện bậc cao, bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản lớn bằng giải pháp chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời. Bạn vẫn có thể tiết kiệm sở hữu điện năng lượng mặt trời mặc khi lúc bạn sử dụng cực kỳ ít điện trong suốt một năm hoặc hóa đơn với ít thành phần điện bậc cao, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được đa dạng nhất trường hợp hóa đơn tiền điện trung bình hàng tháng của gia đình từ 1 triệu đồng trở lên.

Câu 2. Ngôi nhà bạn đang sống bạn sở hữu sở hữu nó không?

chi tiết lớn nhất khác để chấp nhận xem bạn mang say mê lắp đặt điện năng lượng mặt trời hay ko là nơi mà bạn đang sống, cũng như việc bạn sở hữu ngôi nhà hay đang thuê. Nhắc chung, việc lắp đặt các tấm pin mặt trời cho ngôi nhà của bạn sẽ khó khăn hơn nhiều lựa chọn giả dụ bạn không với ngôi nhà. Cũng vì lý do đấy, ví như bạn sống trong 1 khu nhà dành cho nhiều gia đình, cho dù đang thuê hay với trong các căn hộ hay tòa nhà chung cư, thì việc tận dụng điện mặt trời tại chỗ sẽ cực kỳ nặng nề.

sở hữu 1 số chi tiết chính ảnh hưởng đến việc mái nhà của bạn mang ham mê mang năng lượng mặt trời hay không: tuổi thọ công trình, chất liệu mái, không gian, bóng râm, độ nghiêng và hướng mái.


Câu 3. Mái nhà của bạn sở hữu say mê sở hữu lắp đặt điện mặt trời không?

Mái nhà của bạn mới xây dựng hay đã cũ?

Vì những hệ thống năng lượng mặt trời tồn tại trong ba thập kỷ, nếu mái nhà của bạn gần hết tuổi thọ, bạn bắt buộc quan sát thay thế nó trước khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Trường hợp mái nhà của bạn đang ở trong tình trạng thấp, thật tuyệt! Những pin năng lượng mặt trời có thể giúp bắt đầu làm dài tuổi thọ của phần mái mà chúng bao phủ.

Mái nhà của bạn được khiến bằng vật liệu gì?

Bạn chắc lắp đặt các pin năng lượng mặt trời trên hoàn toàn hoàn toàn loại vật liệu mái, nhưng dĩ nhiên mang các vật liệu dễ lắp đặt hơn các vật liệu khác. Hai trong số những vật liệu lợp mái cạnh tranh lắp đặt hơn là ngói sứ và ngói tráng men do chúng siêu giòn. Có thể nặng nề để tậu một người lắp đặt có trang bị chuyên dụng và kỹ năng để lắp đặt trên các chiếc mái đó.


diện tích mái nhà của bạn?

Bạn sở hữu một mái nhà nhiều loại, sở hữu không gian hình vuông, hình chữ nhật đáng đề cập ko sở hữu chướng ngại vật như lỗ thông khá và ống khói? Hay mái nhà của bạn có hình dạng độc đáo có lỗ thông khá hoặc những vật cản khác? Thể tích mái rộng, lan rộng là nơi tốt nhất để lắp phần đông tấm pin năng lượng mặt trời nhất, nhưng mặc khi khi bạn mang thể tích hạn chế, bạn vẫn dĩ nhiên lắp đặt một số lượng nhỏ hơn những tấm hiệu suất cao để tạo ra nhiều lựa chọn năng lượng nhất kiên cố sở hữu diện tích bạn sẵn mang.

Mái nhà của bạn mang bị che bóng phần đông không?

Bạn dĩ nhiên có mái nhà khổng lồ, nhưng ví như bạn sống kế bênkhông tính các tòa nhà cao tầng hoặc cây cối che bóng mát cho mái nhà của bạn cả ngày, rất tiếc, bạn chẳng phải là nơi say mê để dùng năng lượng mặt trời. Ví như ngôi nhà của bạn mang bóng râm trong phần lớn thời gian trong ngày, bạn phải cắt tỉa hoặc cái bỏ cây cối để lắp đặt những pin năng lượng mặt trời. Nhưng đừng lo lắng về 1 chút bóng râm suốt cả ngày. Mái nhà của bạn ko buộc phải bắt buộc luôn sở hữu nắng để được hưởng lợi từ hệ thống điện mặt trời.

Pin-nang-luong-mat-troi-AE-Solar-400W-600x400-3.webp


Góc nghiêng của mái nhà?

Theo nguyên tắc chung, góc nghiêng mái trong khoảng từ 10 đến 20 độ là độ nghiêng hợp lý cho đa số các hệ thống điện mặt trời. Rất may, ấy là góc của đa phần những mái nhà tiêu chuẩn ở Việt Nam! Những tấm pin mặt trời được lắp đặt trên mái nhà dốc thường xuất hiện ít điện hơn và cực nhọc lắp đặt hơn, trong khi việc lắp đặt những pin mặt trời trên mái bằng thường lời yêu cầu nhiều không gian hơn và sở hữu ý nghĩa hơn đối với các công trình quy mô lắp đặt to.

Mái nhà của bạn hướng về phía nào?

Hướng của mái nhà của bạn ảnh hưởng đến lượng điện mà hệ thống điện mặt trời của bạn sẽ phân phối ra. Việt Nam sở hữu địa điểm nằm ở phần nửa bán cầu Bắc, logic nhất là bạn muốn các tấm pin mặt trời của mình quay mặt về hướng chính Nam để nhận được rộng rãi ánh sáng mặt trời nhất. Điều đó kể rằng, mặc dù hướng về phía chính nam là tuyệt vời, nhưng cứng cáp không phải là điều lời yêu cầu để sử dụng năng lượng mặt trời: các tấm pin hướng về phía đông và tây thường nhận được phổ thông ánh nắng mặt trời để khiến cho năng lượng mặt trời trở thành một khoản thêm tiền để phát triển đáng giá.

Câu 4. Bạn Chắn chắn tận dụng những ưu đãi lúc lắp đặt năng lượng mặt trời

phần đông ngân hàng, tổ chức tín dụng sản xuất những ưu đãi tài chính cho việc dùng điện năng lượng mặt trời để giúp giảm giá tiền và giảm thời đại hoàn vốn cho khoản thêm vốn điện năng lượng mặt trời của bạn. Bạn buộc phải tận dụng những mẫu ưu đãi này khi tiến hành lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Bạn có thể tận dụng các ưu đãi khi lắp đặt năng lượng mặt trời


Câu 5. Giá tiền lắp đặt hệ thống điện năng lượng ở khu vực của bạn là bao nhiêu?

Vào cuối ngày, thêm vốn vào điện năng lượng mặt trời là 1 quyết định sáng suốt sở hữu chủ thêm tiền để phát triển. Số tiền bạn thêm vốn cho hệ thống năng lượng mặt trời ảnh hưởng đến vận tốc bạn hòa vốn vào khoản đầu tư điện mặt trời, tức là hồi hoàn vốn của bạn. Ở một số khu vực, hệ thống điện năng lượng mặt trời đắt hơn các nơi khác do lao động, mức giá, trang bị sẵn mang và hơn thế nữa. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bất nói giá thành hệ thống năng lượng mặt trời của bạn là bao nhiêu, bạn không hề trả trước cho hầu hết hệ thống: sở hữu nhiều loại tài chính với sẵn để cho phép bạn lắp đặt điện mặt trời mà chẳng hề trả trước toàn thể tầm giá hệ thống.

ví như bạn sở hữu nhu cầu bắt buộc tư vấn lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Hãy để lại thông tin hoặc địa chỉ có Intech Energy bên tôi theo thông tin dưới đây. Intech Energy cực kỳ hân hạnh được phục vụ người dùng.

Chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng ở khu vực của bạn là bao nhiêu?


Intech Energy là 1 trong những tổng thầu EPC uy tín trong lĩnh vực tiếp tế các phương pháp lắp đặt, sản xuất vật tư và thi công lắp đặt các dự án điện năng lượng mặt trời trên toàn quốc quy mô từ hộ gia đình đến các dự án cho doanh nghiệp. Chúng tôi mang hơn 10 năm thử dùng công việc trong ngành điện mặt trời và năng lượng tái tạo, luôn cam kết hỗ trợ tận tâm cho khách hàng để đem tới bí quyết hiệu quả mang sản phẩm công nghệ chất lượng, giá cả nặng nề mang mục đích tiến hóa bền vững nguồn năng lượng sạch để “Kiến tạo cuộc sống xanh”.

Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi ‘ Bạn và gia đình với say mê để lắp đặt năng lượng mặt trời không? &Lsquo; Phần nào giải đáp được thắc mắc ‘Bạn và gia đình với phù hợp để lắp đặt năng lượng mặt trời không?’ hy vọng thực sự hữu ích cho quý bạn đọc. Đừng ngần ngại gửi những phản thời gian cho Intech Energy, đây chính là động lực để tôi sở hữu các bài viết hay hơn nữa.
 
Back
Bên trên