Thảo luận 05+ lợi thế của 365 Outlook so với các dịch vụ khác được MSO chia sẻ

mso

Thành Viên [LV 0]
Để sử dụng phần mềm 365 Outlook một cách hiệu quả nhất, người dùng cần nắm rõ được những ưu điểm nổi bật để so sánh với các nền tảng khác. Do đó, chúng tôi đã chuẩn bị bài viết dưới đây để người dùng có thể tham khảo bất cứ lúc nào.

365 Outlook là gì?​

Công cụ 365 Outlook là một trong những phần mềm thuộc bộ giải pháp Microsoft 365 để người dùng sử dụng kết hợp cùng với Office bản quyền, phần mềm tổ chức cuộc họp Teams, không gian lưu trữ OneDrive hay các ứng dụng quản lý công việc và bảo mật an toàn. Đây được xem là một trong những phần mềm không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp nào vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc và thể hiện tính chuyên nghiệp cho toàn tổ chức.
ijqWNUqNT2qPvKD9IgiS4K2U4qOGWnz5Upy1O5V-UVkVhS_CRXWG-npnKxCtCDZnXzgPpGOTyRe6dt_VIdsr0bmchoYFv-poedG1AxeWysXZoVYTsvJdEL8kj8LVVPzCJe6Q3KThtVgi1cLNUr-14RQ
Khi đăng ký tài khoản bản quyền, mỗi người dùng sẽ được cung cấp một tài khoản với tên miền riêng thuộc sự quản lý của doanh nghiệp. Tên miền sẽ có dạng [email protected], trong đó tên sẽ là tên người dùng, bộ phận hoặc phòng ban và tên miền thông thường sẽ gắn liền với địa chỉ Website công ty. Để hiểu rõ hơn về giải pháp này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 05 ưu điểm nổi bật mà 365 Outlook đang sở hữu.

05 điểm nổi bật mà 365 Outlook sở hữu​

Hiện nay, 365 Outlook đạt số lượng người dùng nhiều nhất trong tất cả các dịch vụ outlook email tốt nhất hiện nay. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà người dùng cần biết để sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả nhất.

Tốc độ truy cập nhanh​

qeQi7m-f6fMaH7X1ponNXggDCXX_JPCTQpnE0y6OkHDdefAWPWc-q7wESiwjCbfTz1lMpF1PkBYOSDznBYumFL4zv_nka96gv1ZJ7QqtLUQtIIzfA6v5z44IpM1oj2J7IJjQww_LRB6t8FodIbZMgvE
Phần mềm 365 Outlook được đánh giá cao về tốc độ truy cập vì chỉ cần người dùng gửi yêu cầu thì ngay lập tức hệ thống sẽ phản hồi nhanh chóng. Đây chính là một trong những ưu điểm thể hiện phần mềm này có tốc độ truy cập tốt. Bằng cách này, người dùng có thể tiết kiệm thời gian thao tác đáng kể, tập trung vào những công việc quan trọng hơn trong doanh nghiệp.

Hộp thư chính tối ưu​

Mỗi khi tìm kiếm email chắc hẳn người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu vì số lượng thư được gửi đến và đi mỗi ngày quá nhiều. Điều này sẽ làm cho người dùng mất thêm nhiều thời gian để lọc và tìm kiếm thư phù hợp. Tuy nhiên, với 365 Outlook người dùng sẽ được sử dụng hộp thư chính được tối ưu hoàn hảo với tính năng ưu tiên các thư quan trọng, gắn nhãn vào các thư mà người dùng muốn đọc trước tiên để đánh dấu. Khi đó, nếu email này được gửi đến sẽ tự động di chuyển vào hộp thư ưu tiên để người dùng trả lời sớm nhất.

Kết nối đa dạng​

Bằng cách sử dụng tài khoản 365 Outlook, người dùng có thể đăng ký và đăng nhập vào các trang mạng xã hội hoặc ứng dụng trên đa dạng các nền tảng khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc, mọi hoạt động của tài khoản sẽ được xử lý thông qua email để người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được. Ngoài ra, phần mềm email này còn có thể kết nối dữ liệu với đa dạng các công cụ hỗ trợ làm việc hiệu quả khác có trong Microsoft 365 như Word, Excel, PowerPoint, Teams, OneDrive, Project, Power Apps, Power Automate.

Bảo mật an toàn​

3Dj1o-vEIGgsu-3YT9bS37seEKouN207gD5R6mbGxjoVPlLbv-Tu7GKNUSe8eT1OF_l-WgtQ5BeaJtuhVUqrfrJwUnuXhZ2D6opXSFvmgAzNjYo_to4LdawHT1ZmAQ3xMLjrweemgWbWkz5GjSzPVrA
Một tính năng tiếp nữa mà người dùng cũng không nên bỏ qua khi nhắc đến 365 Outlook chính là khả năng bảo mật an toàn. Với phần mềm này, ngay từ khi đăng nhập tài khoản người dùng đã phải trải qua các bước xác thực đa lớp mới có thể truy cập thành công. Tiếp đến, trong quá trình chuyển gửi dữ liệu, chỉ khi được chủ sở hữu cấp quyền mới có thể truy cập vào tài liệu mật của doanh nghiệp. Ngoài ra, toàn bộ các ứng dụng có trong bộ giải pháp của Microsoft đều được tích hợp khả năng quản lý thiết bị, quản lý ứng dụng, ngăn chặn Virus và mã độc tấn công.

Dung lượng lưu trữ lớn​

Một ưu điểm cuối cùng mà người dùng cần biết về 365 Outlook chính là khả năng lưu trữ một lượng lớn dung lượng khổng lồ. Mỗi tài khoản bản quyền sẽ được cấp 50GB dung lượng email để người dùng quản lý hộp thư đến, thư gửi đi và thư rác. Ngoài ra, người dùng còn được sử dụng 1TB dung lượng đám mây lưu trữ tương ứng với 100 bộ phim, 100.000 bài hát và hơn 200.000 bức ảnh đẹp. Khi đó, người dùng hoàn toàn có thể tích hợp với OneDrive để lưu trữ tệp đính kèm giúp tiết kiệm lượng lớn dung lượng sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản 365 Outlook bản quyền​

Nếu người dùng muốn đăng ký tài khoản 365 Outlook bản quyền thì cần tìm đến các đơn vị đối tác của Microsoft 365 tại Việt Nam. Để đăng ký nhanh chóng nhất người dùng có thể tham khảo các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Truy cập vào địa chỉ - https://mso.vn/bang-gia-microsoft-365-uu-dai-2022/
Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu vào bản đăng ký bao gồm cả họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, tên doanh nghiệp, số lượng nhân viên, dịch vụ đăng quan tâm và một số câu hỏi cần biết.
Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, người dùng chỉ cần click chọn ĐĂNG KÝ NGAY.
-QtrHUKiP798WssJoaSdaFz7xnBNJ_9g4NYszrKOq5WcQYPb_LbcEl3sys8MwdWzpLJpoRgJgK12L569gcecBRretm0wyKmaFIhkBZFnB74ulNLV14d6ueBXgJ01Rud1dabn-QEMyMZJ2nVUYKfmm94
Bước 4: Tiếp nhận thông tin tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để lựa chọn gói dịch vụ 365 Outlook phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí hiện có.
Bước 5: Tiến hành ý kết hợp đồng, thanh toán và xuất hóa đơn cho khách.
Bước 6: Tiếp nhận thông tin tài khoản đăng ký thành công bao gồm địa chỉ email và mật khẩu.
Bước 7: Hoàn tất.

Sau khi thực hiện xong 07 bước trên đây, người dùng đã đăng ký thành công tài khoản 365 Outlook cho doanh nghiệp. Nếu muốn trải nghiệm toàn bộ các tính năng có trong phần mềm này, tiếp đến hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước đăng nhập dễ dàng ngay dưới đây.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản 365 Outlook nhanh nhất​

Cách nhanh chóng nhất mà người dùng có thể đăng nhập 365 Outlook chính là sử dụng trên trình duyệt Web. Để thao tác thực hiện được, người dùng có thể tham khảo ngay các bước hướng dẫn như sau:
Bước 1: Truy cập địa chỉ đăng nhập trên nền tảng Web của Outlook tại - https://outlook.live.com/owa/ và sau đó click chọn vào mục Đăng nhập.
Bước 2: Giao diện đăng nhập xuất hiện, tại đây người dùng chỉ cần nhập địa chỉ email, số điện thoại, Skype vào khoảng trống hiển thị trên màn hình sau đó click chọn Tiếp theo.
Vi5-ctTWq-Io7iw5ly8IYLanLm2EGfg_NXWow0V5PGSIDekx0h49ZBkjb21Iiyjbo7xG9DNIUD1AwTpMqPBTL15GBH4O8d6XpCnCKnHs0ReRjwkIT3RxzceeVcTkQ6zNh-pwsYLfTLLyjX58nZHQ3BA
Bước 3: Nhập mật khẩu tài khoản vào ô trống yêu cầu và click chọn Đăng nhập.
Bước 4: Đăng nhập 365 Outlook thành công trên nền tảng Web.

Xem thêm: mail for spam

Trên đây là những nội dung được chúng tôi tổng hợp để người dùng có thể hiểu rõ hơn về những ưu điểm của 365 Outlook. Nếu người dùng muốn được hỗ trợ giải đáp bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề này vui lòng liên hệ đến địa chỉ:
Thông tin liên hệ: Mso.vn - Microsoft 365
Văn phòng: Lô TT 02-15, KĐT Mon City, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Hotline: 024.9999.7777
Email: [email protected].
 
Back
Bên trên