Resource icon

Dơnload CleanMyMac 3 – Công cụ làm sạch dữ liệu cho Mac 2018-04-01

Đặc điểm
Không chỉ có các tệp ngôn ngữ làm lãng phí không gian trên hệ thống của bạn. CleanMyMac 3 cho phép bạn thoát khỏi tất cả các tính năng bổ sung trên máy Mac của bạn, mà không phải lo lắng về việc loại bỏ một tập tin quan trọng.


Xóa ứng dụng đúng cách.

Vẫn kéo ứng dụng vào Thùng rác? Đó là một không-không. Bạn kết thúc với hàng tấn phần còn lại của ứng dụng đã xóa. Gỡ cài đặt chúng với CleanMyMac 3. Loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng, bao gồm tất cả các tệp phụ đi cùng với chúng. CleanMyMac 3 không để lại các phần còn sót lại sau.
Mang theo các tệp cũ ra khỏi máy Mac

Sử dụng CleanMyMac 3 để khám phá tất cả các tập tin cũ mà bạn đã quên trên ổ cứng. Nó quét các thư mục và ổ đĩa để cho bạn thấy các tập tin đã không được mở trong một thời gian dài. Tại sao phải treo lên những thứ bạn không bao giờ sử dụng? Hãy để CleanMyMac 3 thu thập tất cả lại với nhau, và sau đó bạn quyết định điều gì đáng để giữ.


Cắt gigabyte khỏi thư viện ảnh của bạn – mà không làm mất đi một bức tranh duy nhất.

Bộ nhớ cache ẩn trong thư viện Ảnh của bạn. Bạn thấy, bất cứ lúc nào bạn xem các bức ảnh được lưu trữ trong iCloud hoặc sử dụng Faces, các tệp tin cache được dựng lên trên máy Mac của bạn. Những tệp này có thể thêm đến gigabyte, đặc biệt nếu bạn có một thư viện lớn. CleanMyMac 3 dọn sạch tất cả chúng mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ bức ảnh nào của bạn.

- Link download: https://macpaw.com/cleanmymac

Chúc các anh em trải nghiệm phần mềm vui vẻ nhé!
Author
nguyenthienk890
Downloads
430
Xem
667
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenthienk890

Bên trên