thuynguyen051283

Thành Viên [LV 0]
Không những ở Thành Phố Hà Nội, mà nhiều tỉnh thành khác trên khắp VN, đâu đâu cũng đều có xưởng gia công cơ khí, sản xuất. Mặc dù vậy, nhiều phần đó chỉ là các xưởng gia công nhỏ lẻ, làm hàng gia dụng phục vụ yêu cầu căn bản của cư dân. Để gia công những sản phẩm có số lượng lớn, yêu cầu chi tiết cụ thể cao, đòi hỏi phải có xưởng sản xuất và gia công cơ khí lớn, máy móc công cụ bài bàn, mới đáp ứng được yêu cầu quý khách hàng đưa ra.
3-ban-abs-dat-may.jpg

Hình ảnh bàn thao tác do Matech sản xuất và chế tạo

Công Ty cổ phần công nghệ cơ khí - tự động VN là 1 trong những Công ty lớn ở Thành Phố Hà Nội, chuyên gia công các sản phẩm về Băng tải chuyển hàng, Bàn làm việc công nhân, Giá kệ để hàng, Xe đẩy hàng các loại, gia công chấn đột sắt kẽm kim loại tấm,... Những dòng sản phẩm do Công Ty chế tạo đều được gia công theo thiết kế người sử dụng đề ra, không sản xuất hàng loạt. Cho nên, dòng sản phẩm trước lúc đem vào sản xuất đều được chứng thực kỹ & chính xác với quý khách hàng, tránh sự cố phải sửa lại sau thời điểm đã đem vào chế tạo.

Công Ty chúng tôi có khối hệ thống máy móc tân tiến, tiến bộ nhất bây giờ. Các dòng máy gia công đột dập đều là máy Amada nhập trực tiếp từ Japan, đem lại độ đúng chuẩn cao, tốc độ sản xuất nhanh & không thay đổi, đáp ứng một cách đầy đủ yêu cầu chất lượng từ phía quý khách.

quý khách quan tấm đến sản phẩm về Băng tải, Bàn làm việc, Giá kệ,.... có thể xem thêm những nội dung bài viết trên website matechjsc.vn, hoặc liên hệ số 0904 682 669. Matech Việt Nam luôn hỗ trợ tư vấn & Báo Giá tốt nhất đến người tiêu dùng.​
 
Bên trên