Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Tư vấn thiết kế, giám sát thi công tấm Panel cách nhiệt

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi gioinguyenit, 31 Tháng tám 2018.

--- HVACR ---
 1. gioinguyenit

  gioinguyenit Thành Viên [LV 0]

  · Tư vấn sử dụng và lựa chọn tấm Sandwich Panel trong xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng:

  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng trong và ngoài nước, đặc biệt các công trình sử dụng các loại tấm Sandwich panel tân tiến, chúng tôi tự tin khẳng định mình không chỉ là đơn vị cung cấp, lắp đặt chất lượng mà còn có thể biến quý khách hàng thành những nhà đầu tư thông thái cho công trình của mình bằng dịch vụ tư vấn lựa chọn và thi công lắp đặt các loại tấm Sandwich panel (đối với tất cae các loại Sandwich panel bao gồm cả sản xuất trong nước hay nhập khẩu – những loại mà MTG panel chưa có khả năng cung cấp trực tiếp) đảm bảo đúng tính chất kỹ thuật yêu cầu, tối ưu chất lượng, tiến độ và chi phí. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp để sử dụng dịch vụ.
  [​IMG]

  · Thi công lắp đặt các loại tấm Sandwich Panel trong xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng:

  Với các công trình dặc thù, khi mà chủ đầu tư hoặc nhà thầu chính đã có sự lựa chọn vật tư chính (các loại tấm Sandwich panel) trước từ các nhà sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu do yêu cầu đặc thù của công trình, chúng tôi chuyên biệt cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt với chất lượng cao và tối ưu giá thành kèm theo các hình thức bảo hành đảm bảo. (Điều kiện áp dụng ĐK bảo hành được xác định cụ thể trong từng công trình và tùy thuộc vào kết quả khảo sát vật tư ban đầu)

  · Bảng giá thi công:

  [​IMG]

  (Giá trên được áp dụng có điều kiện sau khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng thi công lắp đặt và khảo sát vật tư, điều kiện thi công tại công trình)

  Giá trên chỉ để tham khảo để có giá chi tiết vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: 096.228.9394
   
 2. gioinguyenit

  gioinguyenit Thành Viên [LV 0]

Chia sẻ trang này