Event Triển lãm HVACR VIETNAM lần thứ 15 từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 7 năm 2023

TP. Hồ Chí Minh, ngày 5.12.2022

Informa Markets chính thức công bố sự trở lại của Triển lãm HVACR VIETNAM – Triển lãm thương mại quốc tế lần thứ 15 về Ngành HVAC, Điện lạnh & Công nghệ tòa nhà thông minh sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 7 năm 2023. Triển lãm HVACR VIETNAM là sự kiện thương mại hoàn hảo mở ra cho Cộng đồng Cộng Đồng Cơ Điện Lạnh Việt Nam cho những ai quan tâm đến việc cập nhật các công nghệ mới nhất và sáng tạo, mong chờ được cập nhật kiến thức chuyên ngành mới cũng như gặp gỡ và kết nối với các chuyên gia đầu ngành HVACR.

Hiện nay, Việt Nam vẫn là điểm nóng về đầu tư công nghệ cao và được coi là một trong những quốc gia phục hồi nhanh nhất trong ASEAN sau đại dịch.
FDI là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam và đáng kể, Việt Nam đã nhận được 4,42 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trong quý I, tăng 7,8% so với năm 2021 (theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

Việt Nam cũng là quốc gia chứng kiến sự phục hồi nhanh chóng của ngành du lịch và sự gia tăng của các khách sạn, nhà hàng, quán cà phê mới, thị trường hệ thống HVACR là vô cùng tiềm năng. Hơn nữa, nhu cầu ngày càng tăng và việc thực hiện các quy định mới về an toàn thực phẩm cũng đang kỳ vọng sẽ thúc đẩy việc áp dụng các hệ thống HVACR trong tương lai gần.

Tăng trưởng chuyển đổi số một của Việt Nam đứng số một Đông Nam Á vào năm 2022 theo báo cáo từ Google & Temasek và Thủ tướng Chính phủ tiếp tục ưu tiên xây dựng kế hoạch chuyển đổi số và thực hiện các chiến lược mới trong những năm tới, dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng đối với cơ sở hạ tầng kỹ thuật số & trung tâm dữ liệu và song song với nhu cầu của HVACR.

Sự kiện Triển lãm HVACR VIETNAM 2023 dự kiến sẽ quy tụ hơn 150 đơn vị trưng bày quốc tế cũng như các thương hiệu Việt trong nước và chào đón hơn 3000 khách tham quan thương mại trong vòng 3 ngày diễn ra triển lãm. Sự kiện được đồng tổ chức với Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam 2023 – Triển lãm Công nghệ và Vật liệu Nhựa & Cao su Quốc tế tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam.

Danh mục sản phẩm trưng bày:

- Linh kiện/phụ tùng máy điều hòa
- Linh kiện
- Quạt gió
- Thiết bị/phụ tùng lắp ráp
- Tự động hóa
- Hóa chất
- Kho lạnh
- Bộ điều khiển và bộ điều nhiệt
- Bộ điều khiển van gió
- Ống thông gió, miệng gió, van gió và lưới thông gió
- Sử dụng năng lượng hiệu quả
- Máy móc
- Thiết bị bay hơi
- Lò sưởi, máy bơm nhiệt
- Thiết bị cấp nhiệt và linh kiện
- Thiết bị/linh kiện gia nhiệt
- Thiết bị kiểm soát chất lượng không khí trong nhà
- Quạt thổi công nghiệp
- Thiết bị làm lạnh nước
- Cách nhiệt và vật liệu cách nhiệt
- Sản phẩm đo lường
- Quạt thông gió lắp mái và linh kiện
- Sản phẩm đơn nhất
- Các sản phẩm có liên quan khác

Website triển lãm: https://hvacrvietnam.com/

Liên hệ thuê gian hàng:

Nguyễn Cường (Ryan)
SES Vietnam Exhibition Services Co., Ltd.

10/F, Ha Phan Building, 17-17A-19 Ton That Tung, Pham Ngu Lao Ward, Dist. 1, HCMC, Vietnam
T: +84 28 3622 2588 (ext: 137)
F: +84 28 3622 2527
M: +84 936 915 265 | +84 903 618 210
www.informamarkets.com
 
Back
Bên trên