Tin tức Trang trí nhà bếp gọn gàng

Yuumi Decor

Thành Viên [LV 0]
trang trí phòng bếp gọn gàng nào sẽ tối ưu cho gian bếp gia đình? Giữ cho căn bếp của bạn luôn ngăn nắp nó giống như một thử thách vậy. Nhưng để giữ phong cách gọn gàng thì không khó như bạn tưởng. Với giá đỡ thích hợp, kho lưu trữ chức năng và một cuộc tấn công được lên kế hoạch kỹ lưỡng. Nhà bếp của bạn có thể biến thành một không gian có sự cân bằng.
Bài viết được lấy cảm hứng từ những căn bếp có trật tự và trang nhã. YuumiDecor cùng bạn lên ý tưởng cho căn bếp, giúp bạn nhận ra rằng: “Căn bếp của bạn giống như một người phụ nữ hoàn toàn mới”.

Để căn bếp trở nên gọn gàng, đầu tiên bạn cần xây dựng cho nó một tổ chức

Một trong những nguyên nhân đầu tiên khiến cho không gian bếp gia đình lúc nào cũng có cảm giác “Đầy” và “Thừa” là do có quá nhiều đồ dùng, dụng cụ thừa, chúng ta không dùng đến. Cách loại bỏ chúng là gì? Rất đơn giản “Hãy lấy chúng ra” (Tất cả) khỏi căn bếp của bạn. Hãy loại bỏ tất cả những thứ thừa trong căn bếp đó cùng một lúc. Loại bỏ tất cả bản sao hoặc bất cứ thứ gì đã cũ và hết hạn sử dụng.
Ngoài việc sắp xếp đồ đạc trong bếp sao cho hợp lý thì bạn cũng nên cố định cho chúng một vị trí nhất điịnh và không thay đổi. Phòng bếp gọn gàng khi bạn tọa cho chúng một dòng chảy thiết lập duy nhất. Đừng cố thay đổi chúng. Thiết lập cho chúng một “ngôi nhà” se giúp bạn nhớ chính xác vị trí của nó, mội lúc. Điều đó cũng tạo nên thói quen ngăn nắp, gọn gàng của bạn.

Bố trí phòng bếp gọn gàng

Cách để xây dựng một căn bếp có cấu trúc là sử dụng những đồ đạc có kiểu dáng. Ví dụ như: khay trà mây, tấm lót đĩa ăn, ...
 

Đính kèm

  • de1.jpeg
    de1.jpeg
    55.5 KB · Xem: 21
Bên trên