Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thảo luận Top 9 bộ phim đồng tính Hàn Quốc đáng xem

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Giải Trí...' bắt đầu bởi topphimtrung, 4 Tháng năm 2020.

--- HVACR ---
 1. topphimtrung

  topphimtrung Thành Viên [LV 0]

  Bạn quan tâm tình cảm của họ sẽ có được hạnh phúc hay không thì mời bạn cùng xem qua top 9 bộ phim đồng tính Hàn Quốc đáng xem nhất.


  Top 9 bộ phim đồng tính Hàn Quốc đáng xem
  1. Method - Cách Thức (2017)
  [​IMG]
  Method kể về mối quan hệ phức tạp chàng ca sĩ trẻ trung điển trai Young Woo (Oh Seung Hoon) và một diễn viên đàn anh Jae Ha (do Park Sung Woong). Vì vướng vào một scandal nhỏ nên Young Woo đành chấp nhận tham gia diễn kịch để lấy lại hình ảnh của mình. Trong vở kịch đó, Young Woo sẽ thể hiện một vai diễn đồng tính, có nhiều cảnh yêu đương bên cạnh một đàn anh kỳ cựu. Thế nhưng, người đóng cặp với Young Woo lại là Jae Ha (do Park Sung Woong thủ vai), một nghệ sĩ rất yêu nghề, luôn sống hết mình với nhân vật. Vì đối lập trong phong cách làm việc nên ban đầu cả hai thường xuyên có những tranh cãi xích mích. Nhưng cũng từ những lần tranh cải đó mà Young Woo cảm thấy thu hút bởi người đàn ông điển trai, chín chắn, thú vị này. Từ việc coi diễn xuất như một cuộc dạo chơi, Young Woo nghiêm túc hơn, nỗ lực hơn chỉ để nhận được sự khích lệ và công nhận của đàn anh. Ở phía Jae Ha, có lẽ anh cũng nảy sinh tình cảm với cậu ca sĩ trẻ điển trai nhưng cho rằng đó là do vai diễn làm ảnh hưởng. Anh đã không thể vượt qua định kiến của xã hội hay là tình yêu dành cho Young Woo chưa đủ lớn?

  Hai diễn viên Park Sung Woong và Oh Seung Hoon đã khiến người xem như ngừng thở để dõi theo từng bước tiến tình cảm của cặp đôi. Họ đã đem đến một câu chuyện tình kết thúc dở dang, đầy ám ảnh nhưng rất phù hợp với làng giải trí nói riêng và xã hội Hàn Quốc nói chung.

  >> Xem thêm tại: HatdeTV
   
 2. Aidzer

  Aidzer Thành Viên [LV 0]

  Hogs phim có nhiều gái xinh :D
   

Chia sẻ trang này