Tin tức Tặng Miễn phía Đĩa ZWCAD

duytruong625

Thành Viên [LV 0]
~~~*Chắc anh chị em ai cũng đã từng nghe đến và sử dụng AUTOCAD. ZWCAD là phần mềm tương tự như autocad về giao diễn cung như câu lệnh và chức năng, điểm khác biệt là giá cả bản quyền vĩnh viễn cua ZWCAD là rất thấp. Hiện nay bên em đang có đợt TẶNG ĐĨA ZWCAD Miễn phí cho anh em trên toàn quốc.
Anh chị nào có nhu cầu liên hệ : FREE ạ
Hỗ trợ và tư vấn
~~* Trường- 0969.990.214
EMail: [email protected]


CÁC khách hang đang sử dụng phần mềm ZWCAD như TOTO, Posco E&C , Daewoo E&C, Vinaconex2 , MUTO, UMC, EMTC... các bác yên tâm về chất lượng :D


1 vài đặc điểm của ZWCAD
Phần mềm ZWCAD là giải pháp thiết kế cho ngành xây dựng và cơ khí. Định dạng tập tin DWG phát triển bởi ZWCAD Software Co., Ltd .. ZWCAD Classic là một phiên bản cập nhật để ZWCAD sản phẩm trước đây của nó, một giải pháp CAD đã được chứng minh với hơn 320.000 người sử dụng hài lòng trên khắp 80 quốc gia,ZWCAD cung cấp các tính năng sáng tạo, hợp tác và linh hoạt cho các kỹ sư trong ngành công nghiệp AEC và MCAD, giảm bớt quá trình thiết kế của họ.


Phần Mềm ZWCAD là hiện có sẵn trong 15 ngôn ngữ, bao gồm cả giản thể và truyền thống Trung Quốc, Séc, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hungary, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhiều công ty lớn đã và đang sử dụng ZWCAD
AwVCBgV.jpgKhách hàng của ZWCAD trên toàn cầu
5ZjxAMJ.png


Những lý do chọn ZWCAD
Không mất chi phí học lại, dễ dàng sử dụng các tính năng

Công cụ thiết kế hiệu quả như Render cho các bản vẽ sản xuất

Khả năng tương thích liên tục với DWG mới nhất 2013

Giá trị tốt hơn cho ngân sách của bạn


Tổng quan ZWCADTương thích hoàn toàn với các phần mềm CAD khác

Có được thông qua hơn 50.000 bài kiểm tra bản vẽ cực kỳ nghiêm ngặt để đảm bảo khả năng tương thích Dwg , ZWCAD làm cho giao tiếp giữa các nền tảng dễ dàng hơn trước

ZX5CIzf.png

Không mất chi phí phải học lại , dễ sử dụng chức năng

Các lệnh của ZWCAD tương tự như chương trình trước đây của bạn và sử dụng dễ dàng các tính năng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc Giao diện người dùng của ZWCAD sắp xếp các menu, thanh công cụ, dòng lệnh, và hộp thoại trong một cách mà rất quen thuộc với người dùng CAD. Điều này cho phép bạn bắt đầu làm việc với ZWCAD ngay.

QICSdzo.png

Giá trị tốt hơn cho chi phí của bạn

ZWCAD giúp giảm ngân sách của bạn. Không bắt buộc nâng cấp hàng năm cho các khách hàng của chúng tôi bởi vì tất cả mọi người có quyền tự do lựa chọn các công cụ mà họ cần. Ngoài ra, chỉ có một khoản phí nâng cấp một năm kể từ bất kỳ phiên bản trước đến ZWCAD mới nhất

DN40yRA.png


Field

Đôi khi bạn cần cập nhật thông tin bằngvăn bản trong bản vẽ. Nhiệm vụ này được giải quyết với các chức năng ZWCAD. Nó cập nhật thông tin cho bạn tự động.

File Compare

Tập tin so sánh chức năng giúp bạn tìm thấy sự khác biệt giữa hai bức hình giống nhau. Nó làm nổi bật sự khác biệt bằng cách mã hóa các đối tượng thay đổi màu sắc, hình khối. Bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập so sánh, chẳng hạn như màu sắc và bộ lọc.

z7KF1kJ.png


Breaking Dimension Line

Chức năng sửa kích thước và đường kích thước rất thuận tiện khi bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp trên bản vẽ chứ không phải thiết kế lại từ đầu

dPq3rCB.png


Render

Render thực tế của mô hình 3D tạo các bài thuyết trình thuyết phục hơn cho khách hàng so với các bản vẽ 2D làm. ZWCAD cung cấp đa dạng phong phú của vật liệu, nhiều loại ánh sáng, và các thiết lập môi trường để tạo dựng hình. Đó là một cách tốt để thể hiện tầm nhìn thiết kế của bạn và để tạo sự khác biệt của bạn với những người khác.
i6V1rfd.png


FocusTech- Công ty Cổ phần thiết bị và phát triển công nghệ Trọng Điểm-Phân phối phần mềm ZWCAD tại Việt Nam
Hỗ trợ và tư vấn liên hệ: Mr.Trường- 0969.990.214
Email: [email protected]
 
Bên trên